Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động huyện Gia Viễn phối hợp tổ chức Tết sum vầy năm 2021

 

Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Tân Sửu 2021; Vừa qua, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Gia Viễn phối hợp với Ban lãnh đạo và công đoàn công ty TNHH Goryo Việt Nam tổ chức chương trình Tết Sum vầy cho đoàn viên, người lao động trong công ty.

Về dự, chung vui và động viên công nhân lao động có đồng chí Dương Đức Khanh - Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình; đồng chí Hoàng Thị Liễu – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Viễn; đồng chí Lê Viết Bình, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Gia Viễn; Các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, LĐLĐ huyện, Bảo hiểm xã hội huyện; Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Gia Vân, Ban Giám đốc công ty và toàn thể đoàn viên, người lao động TNHH Goryo Việt Nam.

 

 

Đồng chí Dương Đức Khanh, Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại chương trình

Sau tiệc liên hoan tất niên buổi trưa là chương trình giao lưu văn nghệ giữa các đoàn viên và người dẫn chương trình cùng trò chơi bốc thăm trúng thưởng diễn ra sôi nổi, hào hứng. Đặc biệt, tại chương trình, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao 30 suất quà trị giá 15.000.000đ và 31 suất hỗ trợ vé xe động viên đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán. Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao 10 suất quà trị giá 5.000.000đ; Lãnh đạo công ty trao thưởng cho 39 CNVLĐ xuất sắc năm 2020. Cũng tại chương trình, công ty đối tác và các đơn vị ký thỏa thuận hợp tác đã trao tặng 21 suất quà trị giá 21 triệu đồng và nhiều suất quà bằng hiện vật như: Bếp ga hồng ngoại, ấm siêu tốc, ti vi, xe đạp…Tổng số đã có 170 suất quà trao tặng người lao động tại chương trình.

 

 

Đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và ông Joung Dong Sung - Giám đốc công ty TNHH Goryo Việt Nam trao quà cho CNVLĐ

Thay mặt công ty, ông Joung Dong Sung - Giám đốc công ty TNHH Goryo Việt Nam cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều  của các cấp các ngành trong tỉnh, huyện và địa phương tới sự phát triển của công ty trong những năm qua và đặc biệt đã dành thời gian, tình cảm về chung vui, chúc mừng, động viên CNVLĐ nhân dịp tết đến xuân về. Doanh nghiệp và công đoàn sẽ tiếp tục duy trì, phát huy mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, vì việc làm và đời sống người lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 

Ông Joung Dong Sung - Giám đốc công ty TNHH Goryo Việt Nam phát biểu tại chương trình

Chương trình Tết sum vầy tại Công ty TNHH Goryo Việt Nam để lại trong lòng đại biểu về dự và toàn thể CNVLĐ sự ấm áp, sự quan tâm chu đáo của tổ chức công đoàn, của doanh nghiệp và của các cấp các ngành đối với người lao động; qua đó, giúp đoàn viên, người lao động thêm tin tưởng, gắn bó hơn với tổ chức công đoàn, tích cực trong lao động sản xuất góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ngày càng phát triển./.   

Một số hình ảnh

 

                                                                 LĐLĐ huyện Gia Viễn

 

 

 

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 528
Tổng số : 7.094.196