Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả công tác chăm lo cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021 của các cấp công đoàn  huyện Yên Khánh

Những ngày cận kề tết nguyên đán Tân sửu - 2021, sau chương trình Tết sum vầy – kết nối yêu thương của LĐLĐ tỉnh tổ chức tại Công ty TNHH may mặc Excel là lúc dịch bệnh Covid-19 lại bùng phát đã ảnh hưởng lớn đến việc tổ chức các hoạt động vui tết – đón xuân của các cấp công đoàn.

Mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, song với tinh thần mọi đoàn viên công đoàn đều có tết và đón xuân mới đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch, LĐLĐ huyện Yên Khánh chỉ đạo các CĐCS tạm dừng tổ chức chương trình Tết sum vầy, chỉ tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên công đoàn, đặc biệt là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch.

Đồng chí Phùng Thị Hằng – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà tết cho đoàn viên trong chương trình Tết sum vầy tại Công ty TNHH may mặc Excel Việt Nam ngày 17/01/2021

100% các CĐCS đã phối hợp với người sử dụng lao động bố trí trả lương tháng 01/2021 và tiền lương tháng thứ 13 (thưởng tết) cho CNLĐ trước dịp nghỉ tết Nguyên đán. Trên địa bàn huyện, mức thưởng tết tại các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn thấp nhất là 1,5 triệu đồng, cao nhất gần 30 triệu đồng.

 Các cấp công đoàn huyện Yên Khánh đã trao 13.491 suất quà tết cho đoàn viên công đoàn, trị giá gần 3 tỷ đồng. Trong đó, CĐCS trao 13.233 suất trị giá trên 2,8 tỷ đồng; LĐLĐ huyện Yên Khánh trao 278 suất quà hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 149.000.000 đồng. (100 suất quà tết của LĐLĐ tỉnh 700.000 đồng/suất; 20 suất từ Quỹ An sinh xã hội tỉnh, 30 suất từ Quỹ An sinh xã hội huyện 500.000 đồng/suất; 10 suất hỗ trợ công nhân bị ảnh hưởng covid 01 triệu đồng/suất, 118 suất của LĐLĐ huyện 500.000 đồng/suất) và 100 mũ bảo hiểm xe máy cho đoàn viên công đoàn.

Sự quan tâm, chăm lo kịp thời cho đoàn viên, người lao động mỗi dịp tết đến, xuân về của các cấp công đoàn là việc làm thường niên, chứa đựng tình cảm, trách nhiệm của tổ chức đối với đoàn viên, người lao động trên địa bàn.

Những phần quà ý nghĩa của tổ chức công đoàn sẽ mang đến cho gia đình đoàn viên, người lao động niềm vui, niềm tin tưởng vào vào một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc sẽ đến./.

Một số hình ảnh trao quà tết cho đoàn viên tại các CĐCS

 

                                                LĐLĐ huyện Yên Khánh

 

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 528
Tổng số : 7.094.193