Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Công ty TNHH Muô Vina tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và chăm lo cho người lao động; Chiều 15/9/2018, tại Công ty TNHH Muô Vina, Ban Chấp hành CĐCS phối hợp với lãnh đạo công ty ...

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và chăm lo cho người lao động; Chiều 15/9/2018, tại Công ty TNHH Muô Vina, Ban Chấp hành CĐCS phối hợp với lãnh đạo công ty tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể dục - thể thao trong đoàn viên, CNLĐ và vui tết Trung thu cho các cháu là con đoàn viên, CNLĐ.

Về dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Liễu - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện; Lãnh đạo Công ty TNHH Muô Vina, đại diện Đảng Uỷ - HĐND - UBND xã Gia Vân, cấp ủy, chính quyền thôn Tập Ninh; Ủy viên BCH CĐCS, đoàn viên, công nhân lao động và các cháu thiếu nhi con công nhân đã về dự đông đủ.

Tại chương trình “Vui tết Trung thu”, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi; lãnh đạo công ty và BCH CĐCS công ty đã trao 25 suất quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập, mỗi suất quà trị giá 120.000 đồng, các cháu được vui chơi ca hát và liên hoan bánh kẹo.

Đồng chí Hoàng Thị Liễu - Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Viễn tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Cũng tại chương trình, 10 tổ sản xuất trong công ty đã trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc và tham gia trò chơi kéo co nhiệt tình, sôi nổi.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội chơi với tổng trị giá 7.700.000 đồng. Đồng chí Mai Phương Thảo - Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Muô Vina đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo công ty, các quý vị đại biểu tới hoạt động công đoàn, tới các cháu thiếu nhi. Ban Chấp hành CĐCS công ty sẽ cố gắng hơn nữa, tích cực tham mưu với lãnh đạo công ty, có nhiều giải pháp để hoạt động công đoàn ngày đạt kết quả tốt hơn, đem lại nhiều niềm vui cho đoàn viên công đoàn, cho công nhân lao động và các cháu con của công nhân.

Một số hình ảnh tại chương trình

Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Viễn và Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Muô Vina  trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao thưởng cho các tiết mục văn nghệ

Lãnh đạo công ty trao thưởng cho các tiết mục văn nghệ

Một số tiết mục văn nghệ

                                                                                     BCH CĐCS CÔNG TY TNHH MUÔ VI NA

 

 

 

 

 

   

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 528
Tổng số : 7.094.191