Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐN Nông nghiệp & PTNT: Tuyên truyền Phòng, chống tác hại của thuốc lá trong CNLĐ

​Thực hiện chương trình công tác của Ban chấp hành Công đoàn ngành năm 2018 và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh; Vừa qua, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền ...

Thực hiện chương trình công tác của Ban chấp hành Công đoàn ngành năm 2018 và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh; Vừa qua, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc trong đoàn viên, CNLĐ Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Thị Phương Thủy, Chủ tịch Công đoàn ngành; tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Khang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty, đồng chí Nguyễn Sơn Hà, Phó Giám đốc công ty; các đồng chí trong BCH Công đoàn ngành cùng 135 đoàn viên, CNLĐ tới dự.

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh dự chỉ đạo và trực tiếp tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã tuyên truyền tới đoàn viên, CNLĐ về những tác hại của thuốc lá làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, tới hạnh phúc gia đình và nguồn kinh tế của mỗi nhà. Đồng thời, đồng chí cũng đưa ra nhiều giải pháp thiết thực nhằm xây dựng một môi trường trong sạch, lành mạnh không khói thuốc để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên, CNLĐ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với các nội dung tuyên truyền chọn lọc cùng với hình ảnh minh họa trực quan sinh động đã tác động sâu sắc tạo sự chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động của mỗi đoàn viên, CNLĐ để từ đó cùng chung tay xây dựng môi trường làm việc trong sạch, lành mạnh không có khói thuốc./.

                                                              Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT

 

  

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 528
Tổng số : 7.094.191