Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Công ty TNHH Giầy Adora tích cực hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2018

Bám sát chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Tháng hành động về An toàn giao thông năm 2018", chiều ngày 29/9/2018, Công đoàn công ty TNHH Giầy ...

Bám sát chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Tháng hành động về An toàn giao thông năm 2018", chiều ngày 29/9/2018, Công đoàn công ty TNHH Giầy ADORA Việt Nam phối hợp cùng Ban lãnh đạo công ty tổ chức tổng kết các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn giao thông năm 2018.

Dự và phối hợp thực hiện chương trình có các đồng chí Ủy viên BCH CĐCS, Ban lãnh đạo công ty và gần 200 đoàn viên, công nhân lao động đại diện cho các tổ, bộ phận trong công ty.

Trong chương trình, cán bộ, người lao động công ty đã được xem video về tai nạn giao thông và hậu quả do tai nạn giao thông gây ra. Thực tế và cũng gây xúc động nhất là hình ảnh về 05 vụ tai nạn giao thông dẫn đến 05 đoàn viên, người lao động trong công ty thiệt mạng 8 tháng đầu năm 2018. Gần 200 đoàn viên, đại diện cho các bộ phận trong công ty có mặt trong chương trình đã ký cam kết chấp hành tốt các quy định về giao thông và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Nhân dịp này, Công đoàn công ty cũng đã phối hợp với cơ quan hữu quan tổ chức thi lý thuyết và thi lái xe mô tô an toàn với các sa hình thực tế. Trong phần thi này, đã có 08 đội xuất sắc đạt các giải thưởng trị giá 6,1 triệu đồng. Ban tổ chức chương trình cũng đã trao giải thưởng cho 16 cá nhân xuất sắc trong Cuộc thi tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ trị giá 6,5 triệu đồng; trao 13 giải cá nhân trị giá 07 triệu đồng cho các tác phẩm thơ, truyện ngắn hay trong Cuộc thi sáng tác với chủ đề "An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người" đã được phát động tổ chức từ trước đó.

Trước đó, từ ngày 17-21/9/2018, Công đoàn công ty đã đề xuất lãnh đạo doanh nghiệp tạo điều kiện về thời gian, phối hợp với Công an Giao thông Thành phố Tam Điệp tổ chức 05 lớp tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, Văn hoá giao thông và kỹ năng điều khiển xe mô tô an toàn cho 7.710 công nhân lao động trong Công ty.

Hình ảnh một buổi tuyên truyền

Những hình ảnh sinh động, những tình huống thực tế, lý thuyết về lái xe an toàn cùng với những vần thơ, mẩu chuyện dễ nhớ về quy tắc tham gia giao thông đã giúp cho mỗi người lao động trong Công ty nâng cao thêm ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người cùng tham gia giao thông. Đây là chuỗi các hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động về An toàn giao thông năm 2018 của Công đoàn công ty TNHH Giầy Adora Việt Nam, khu công nghiệp Tam Điệp.

Một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng Tháng ATGT năm 2018

                                                                                  Vũ Thị Thanh - Ủy viên BCH CĐCS

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 528
Tổng số : 7.094.192