Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ thành phố Tam Điệp tổ chức HN tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá cho CNLĐ

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, CNLĐ về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe của bản thân và những người xung quanh; chiều ngày 28/9/2018, LĐLĐ thành phố Tam Điệp tổ chức Hội nghị ...

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, CNLĐ về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe của bản thân và những người xung quanh; chiều ngày 28/9/2018, LĐLĐ thành phố Tam Điệp tổ chức Hội nghị Tuyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá cho hơn 120 CNLĐ tại Công ty CP môi trường đô thị Tam Điệp.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Trịnh Xuân Danh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh đã cung cấp những thông tin về tác hại khói thuốc lá đến sức khỏe của con người, những bệnh lý thường gặp với những người hút thuốc và hút thuốc lá thụ động; những nội dung chính của Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá và hướng dẫn các bước xây dựng môi trường không khói thuốc lá tại nơi làm việc.

Thông qua hội nghị, toàn thể cán bộ, công nhân lao động tại Công ty CP Môi trường đô thị Tam Điệp đã được trang bị thêm kiến thức, sự hiểu biết về tác hại và luật phòng chống tác hại thuốc lá, từ đó tuyên truyền đến người thân, bạn bè … tích cực xây dựng môi trường không khói thuốc.

                                                                                 LĐLĐ thành phố Tam Điệp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 528
Tổng số : 7.094.196