Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dâng hương tại Đền thờ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của tỉnh

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh-liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), đoàn đại biểu của tỉnh đã đến dâng hương tại Đền thờ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của tỉnh.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh-liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), đoàn đại biểu của tỉnh đã đến dâng hương tại Đền thờ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của tỉnh.

 Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ tỉnh.
Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ tỉnh.
 
Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có các đồng chí trong Ban TVTU, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lực lượng vũ trang tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo một số huyện, thành phố...

Thành kính dâng hương tại Đền thờ các anh hùng liệt sỹ của tỉnh (thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư), các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy và đoàn đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình đối với công lao to lớn của gần 17.000 liệt sỹ- những người con ưu tú của quê hương Ninh Bình đã chiến đấu và anh dũng hi sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, dân tộc.

Tiếp đó, trong không khí trang nghiêm, thành kính, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh, Đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh và nguyện chung sức, đồng lòng phát huy truyền thống cách mạng của cha anh, không ngừng nỗ lực, phấn đấu xây dựng tỉnh Ninh Bình ngày càng giàu mạnh, xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển.

Vòng hoa của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân tỉnh Ninh Bình đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”. Đại diện lực lượng vũ trang tỉnh cũng đã dâng hương và đặt vòng hoa trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ.

Đào Duy- Thế Minh

Nguồn: Baoninhbinh.org.vn

 
 •  
   
   
   
   
   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 528
Tổng số : 7.094.191