Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình thăm và chúc tết CNLĐ

Ngày 21/02/2018 (mùng 6 tết) đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo UBND huyện và Công đoàn huyện Kim Sơn đã đến thăm và chúc tết trao quà cho CNLĐ Công ty Nam&Co London ...

Ngày 21/02/2018 (mùng 6 tết), đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo UBND huyện và Công đoàn huyện Kim Sơn đã đến thăm và chúc tết trao quà cho CNLĐ Công ty Nam&Co London (cụm công nghiệp Đồng Hướng) nhân dịp năm mới.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tặng quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Công ty Nam&Co London là công ty chuyên may gia công các sản phẩm quần áo thời trang nữ đi vào hoạt động từ tháng 02/2017, Công ty hiện có hơn 800 công nhân. Công ty luôn cố gắng trong việc tìm kiếm thị trường, ký kết các đơn hàng, duy trì ổn định sản xuất, tạo việc làm và tăng thu nhập cho công nhân. Do vậy thu nhập của công nhân công ty từ 4 - 6 triệu đồng/người/tháng. Năm 2018, công ty có kế hoạch mở rộng thêm 10 chuyền may, tạo việc làm cho 1.500 công nhân, người lao động.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên CNLĐ tại các phân xưởng

Tại buổi thăm và chúc tết CNLĐ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện, lãnh đạo doanh nghiệp và công đoàn công ty cho biết: Công đoàn và Ban giám đốc công ty thường xuyên quan tâm đến việc chăm lo huấn luyện cho người lao động về chuyên môn và công tác ATVSLĐ. Thực hiện tốt việc trả lương cho người lao động theo đúng hợp đồng với mức lương bình quân trên 4,5 triệu  đồng/người/tháng và đóng BHXH cho người lao động, thường xuyên quan tâm đến bữa ăn ca cho công nhân. Tết Mậu Tuất thưởng cho CNLĐ 1,25 tháng lương. Công đoàn còn đề nghị tập đoàn trợ cấp cho một số CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn với mức trợ cấp 2 triệu đồng/người. Bước đầu tạo được niềm tin cho NLĐ, vì vậy ngay trong ngày đầu năm mới có trên 98% CNLĐ đi làm trở lại.

Trong ngày đầu xuân mới, các đồng chí lãnh đạo đã đến các phân xưởng thăm hỏi, động viên CNLĐ của Công ty và trao tặng 10 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty Nam&Co London. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong sản xuất, kinh doanh của Công ty năm 2017 cũng như việc chăm lo cho người lao động, đồng chí mong muốn trong năm mới Mậu Tuất 2018 công ty sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa, góp phần chăm lo tốt hơn việc làm, đời sống cho CNLĐ.

                                                                                          Mai Văn Chất

                                    Chủ tịch LĐLĐ huyện Kim Sơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 528
Tổng số : 7.094.196