Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 bầu cử chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Chiều 1/6, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh họp hội nghị lần thứ 15 để bầu cử chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2015-2020 và gặp mặt một số đồng chí lãnh đạo tỉnh đã nghỉ công tác.

Chiều 1/6, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh họp hội nghị lần thứ 15 để bầu cử chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2015-2020 và gặp mặt một số đồng chí lãnh đạo tỉnh đã nghỉ công tác.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Đại biểu Trung ương có các đồng chí thuộc Văn phòng Trung ương Đảng, Ban Tổ chức Trung ương.

Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thông báo các văn bản của Trung ương về công tác nhân sự. Trong đó nêu rõ, căn cứ Công văn số 6369 của Văn phòng Trung ương Đảng thông báo ý kiến của Ban Bí thư về chủ trương kiện toàn Phó Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình và thực hiện các quy định của Trung ương về công tác cán bộ, trong thời gian vừa qua Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh đã thực hiện quy trình 5 bước để giới thiệu nhân sự kiện toàn Phó Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

Ngày 31/5/2018, Văn phòng Trung ương Đảng có công văn số 6769 thông báo ý kiến của Ban Bí thư về việc giới thiệu nhân sự để bầu giữ chức Phó bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020. Theo đó, Ban Bí thư giới thiệu đồng chí Trần Hồng Quảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh để bầu giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2015-2020.

Hội nghị đã tiến hành bầu cử bằng hình thức bỏ phiếu. Kết quả có 47/47 đồng chí ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh có mặt tại hội nghị nhất trí bầu đồng chí Trần Hồng Quảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tiếp đó, hội nghị đã gặp mặt đồng chí Nguyễn Tiến Thành, nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Lê Văn Dung, nguyên TUV, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh. 

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà, chúc mừng 2 đồng chí nghỉ công tác và chúc mừng đồng chí Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh được bầu

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà, chúc mừng 2 đồng chí nghỉ công tác và chúc mừng đồng chí Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh được BCH Đảng bộ tỉnh bầu giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu ôn lại quá trình công tác và trân trọng cảm ơn những cống hiến của các đồng chí. Trong quá trình công tác các đồng chí đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, chủ động, sáng tạo, mang hết khả năng trí tuệ, đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp phát triển KT- XH và xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh. Với những đóng góp to lớn, các đồng chí đã được tặng thưởng huân, huy chương và nhiều danh hiệu cao quý khác của Đảng và nhà nước.

Trong đó, trên cương vị là Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Thành đã cùng tập thể Thường trực Tỉnh ủy, Ban thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh đề ra nhiều chủ trương, quyết sách đúng đắn, có tính chiến lược để phát triển KTXH của tỉnh; chỉ đạo kịp thời và có những giải pháp cụ thể nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền các cấp, xây dựng hệ thống chính trị… Đồng chí đã có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển toàn diện và tích cực của tỉnh nhà những năm qua.

Quá trình công tác của đồng chí Lê văn Dung cũng đã góp phần quan trọng trong sự phát triển KTXH của tỉnh, nhất là việc đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo điều hành quyết liệt, sâu sát, cụ thể trên lĩnh vực giáo dục đào tạo, y tế, khoa học công nghệ…

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục quan tâm và có những đóng góp quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh nhà.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, nguyên Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Nhân dịp này đồng chí cũng đã gửi lời chúc mừng đồng chí Trần Hồng Quảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã được Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy, nhiệm kỳ 2015-2020.

                                                                                    Đào Duy- Thế Minh

                                                                               Nguồn: Baoninhbinh.org.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 528
Tổng số : 7.094.196