Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư viện tỉnh Ninh Bình tích cực chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt &Ngày sách VN

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam tỉnh Ninh Bình lần thứ 5 và Lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt, những ngày này, các cán bộ, nhân viên của Thư viện tỉnh đang tích cực hoàn thiện các công đoạn cuối ...

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam tỉnh Ninh Bình lần thứ 5 và Lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt, những ngày này, các cán bộ, nhân viên của Thư viện tỉnh đang tích cực hoàn thiện các công đoạn cuối cùng trong việc bài trí, trưng bày sách, báo, sẵn sàng cho Ngày sách Việt Nam tổ chức vào 28/4 tới.

Cán bộ Thư viện tỉnh giới thiệu với độc giả mô hình xếp sách nghệ thuật chuẩn bị cho Ngày sách Việt Nam tỉnh Ninh Bình lần thứ 5

Chuẩn bị cho ngày sách Việt Nam và hướng tới Lễ kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt, Thư viện tỉnh đã xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ và huy động sự tham gia của tất cả cán bộ, nhân viên của Thư viện trong việc sưu tầm, xây dựng tư liệu góp phần chuyển tải đến bạn đọc những thông tin quý về đất và người Ninh Bình, đặc biệt là lịch sử Nhà nước Đại Cồ Việt.

Đến nay, việc trưng bày, xếp sách nghệ thuật đã hoàn tất. Từ những cuốn sách đơn sơ nhưng dưới bàn tay khéo léo của các cán bộ, nhân viên Thư viện đã tái hiện lại hình tượng đặc trưng của Cố đô Hoa Lư, của Nhà nước Đại Cồ Việt cách đây 1050 năm như: Văn Bia Lý Thái Tổ, Cột kinh phật… Với cách trình bày độc đáo này, Thư viện tỉnh hi vọng thu hút và tạo sự thích thú, phấn khởi cho độc giả khi tới thư viện vào Ngày sách Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 28/4 tới.

                                                                                      CĐCS Thư viện tỉnh Ninh Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 528
Tổng số : 7.094.196