Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Công đoàn tỉnh Ninh Bình lần thứ VII

Ngày 19/3/1964, Đại hội Công đoàn Ninh Bình lần thứ bảy được tổ chức, có 120 đại biểu dự thay mặt cho gần 2 vạn đoàn viên trong tỉnh về dự

Từ 1954 đến 1964 lực lượng công nhân viên chức lao động trong tỉnh đã có bước trưởng thành cả về số lượng và chất lượng. Hàng loạt Nhà máy, xí nghiệp quy mô lớn thu hút số đông công nhân được ra đời, như Nông trường Đồng giao; Nông trường BÌnh Minh, Xí nghiệp Cơ khí Quang Trung, Nhà máy Xay, Xí nghiệp Đá Hệ Dưỡng.... Đội ngũ cán bộ viên chức trong các ngành Giáo dục, Y tế, Giao thông vận tải tăng nhanh. Hoạt động Công đoàn theo đó cũng không ngừng phát triển, vai trò của tổ chức công đoàn ngày càng được nâng lên.
Ngày 19/3/1964, Đại hội Công đoàn Ninh Bình lần thứ bảy được tổ chức, có 120 đại biểu dự thay mặt cho gần 2 vạn đoàn viên trong tỉnh về dự.
Đại hội đã tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ nhằm đẩy mạnh việc phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch trong các năm từ 1963-1965 Đại hội đã bầu BCH gồm 21 đồng chí uỷ viên, đ/c Trần Văn Huệ được bầu làm thư ký LHCĐ tỉnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 556
Tổng số : 7.458.212