Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấm áp “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” cho đoàn viên, CCVCLĐ

Trong những năm qua, công tác chăm lo tết cho đoàn viên, CCVCLĐ luôn được Công đoàn Viên chức tỉnh quan tâm, thực hiện hiệu quả. Trên tinh thần “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, năm 2023 Công đoàn Viên chức tỉnh tiếp tục tập trung nguồn lực để tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân gắn kết” nhằm hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên và người lao động khó khăn có một cái Tết thật đầm ấm, hạnh phúc.

Ngay từ sớm, với chủ đề “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo các CĐCS phối hợp với chuyên môn chủ động rà soát số lượng đoàn viên, CCVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn nhất là những đoàn viên bị nợ tiền lương, thu nhập thấp; bị ốm đau bệnh trọng để tổ chức thăm hỏi, động viên, trao quà hỗ trợ để đoàn viên, CCVCLĐ đón tết vui tươi, đầm ấm và mang dấu ấn công đoàn...

CĐVC tỉnh phối hợp với CĐCS Trung tâm Văn hoá tỉnh tổ chức Chương trình "Tết sum vầy- Xuân gắn kết" trao 60 suất quà tới đoàn viên tại đơn vị; trao 20 suất quà cho 20 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh trọng trong Khối.

Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Công đoàn và phát huy truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc, tạo động lực giúp người CCVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi hơn.

Một số hình ảnh:

 

Minh Tuyến


 


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 620
Tổng số : 7.374.316