Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020)! Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các cấp công đoàn huyện Yên Khánh trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Canh Tý 2020

Sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Canh tý 2020, ngày 30 tháng 01 năm 2020, 100% các cơ quan công sở đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên, 28/29 doanh nghiệp có tổ chức công đoàn do LĐLĐ huyện quản lý với trên 98% đoàn viên công đoàn đã bắt tay vào sản xuất kinh doanh. Dưới sự chủ động tham mưu tích cực của BCH các CĐCS, trong ngày làm việc đầu xuân mới, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đều bố trí thời gian đầu giờ tổ chức gặp mặt đầu xuân, mừng tuổi, chúc mừng năm mới, tiến hành hoạt động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác”, hưởng ứng phong trào “Trồng cây và hoa xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp xanh sạch đẹp” do LĐLĐ huyện phát động góp phần xây dựng huyện nông thôn mới kiểu mẫu.

 

 

 LĐLĐ huyện thăm doanh nghiệp, CNLĐ nhân ngày làm việc đầu tiên của năm mới và hưởng ứng Tết trồng cây

Những ngày đầu xuân mới khi công tác phòng chống dịch bệnh đang được cả thế giới cũng như mọi người dân Việt Nam rất quan tâm tới việc phòng và chống virus Corona. Các cấp công đoàn huyện đã tích cực tham mưu BGĐ các công ty để phối hợp cùng Công đoàn lì xì mừng tuổi đầu năm, phát khẩu trang, đo thân nhiệt cho CNLĐ đồng thời tuyên truyền cho CNLĐ hạn chế đến các nơi tập trung đông người ở các lễ hội, du xuân,…đến Công ty phải đo thân nhiêt và luôn đeo khẩu trang y tế,….Đây là một việc làm hết sức kịp thời và cần thiết để chăm lo sức khoẻ và sự an toàn cho của CNLĐ, cho thấy CNLĐ là tài sản, là nguồn vốn quý giá nhất của doanh nghiệp.

Công tác phòng chống virus Corona tại Công ty TNHH SX giày Chungjye Ninh Bình

Cũng trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Tý, LĐLĐ huyện đã đi thăm CNLĐ và chúc mừng một số doanh nghiệp, các cơ quan thường xuyên phối hợp với LĐLĐ huyện trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Tại các nơi đến thăm, Lãnh đạo LĐLĐ huyện đều gặp gỡ trao đổi động viên CNLĐ, chúc mừng các doanh nghiệp và dành những phần quà nhỏ để động viên doanh nghiệp và CNLĐ trong ngày đầu làm việc của năm mới.

Một không khí vui tươi phấn khởi của BGĐ các công ty và CNLĐ, hứa hẹn một năm mới nhiều thành công, thắng lợi mới.

CNLĐ trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán

                                                  Liên đoàn Lao động huyện Yên Khánh


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 20.056
Tổng số : 6.827.385