Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các CĐCS khối trường học thuộc LĐLĐ huyện Gia VIễn tích cực tham gia phong trào "Hội học, hội giảng"

Hòa chung không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày 15/10/2023 đến ngày 17/11/2023, CĐCS các trường học trên địa bàn huyện Gia Viễn tưng bừng tổ chức phát động “Hội giảng - Hội học” năm học 2023 - 2024.

         Với sự phối hợp hài hòa của Ban Chấp hành CĐCS các trường học với Ban Giám hiệu các nhà trường. Đặc biệt, sự giúp đỡ, động viên của các BCH Công đoàn cơ sở đến từng đồng chí đoàn viên công đoàn cùng với sự đoàn kết của đoàn viên, giáo viên, tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng của đoàn viên, 100% đoàn viên công đoàn là giáo viên  các nhà trường đã tích cực hưởng ứng tham gia phong trào “Hội học- hội giảng”; nghiêm túc theo dõi dự giờ, trao đổi đóng góp ý kiến, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân và để lại những hình ảnh ấn tượng tốt đẹp.

         Trong các tiết dạy, các đoàn viên đã rất nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả vào giờ dạy, đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em, đặc biệt lưu lại những phương pháp, thao tác, vận dụng dạy học linh hoạt, sáng tạo tối ưu, đạt hiệu quả cao trong lòng các đồng nghiệp. Đặc biệt với tiêu chí dạy học theo định hướng phát triển năng lực, sở trường của từng học sinh, đẩy mạnh tích cực các hoạt động học tập thực tế, tăng cường tính tương tác, mỗi giờ giảng lại càng phải hấp dẫn và thay đổi từng ngày phát huy được năng lực học sinh, tính linh hoạt, sáng tạo của giáo viên.

       Sau các tiết giảng, các Hội đồng nhà trường  cùng BCH CĐCS đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn để trao đổi, học tập kinh nghiệm. Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS các nhà trường đã vui mừng, biểu dương giáo viên đã hoàn thành xuất sắc các tiết dạy và đây cũng là kết quả  để ghi điểm đánh giá, xếp loại, chấm điểm, khen thưởng đoàn viên công đoàn năm học 2023-2024 .

       Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn “Dạy tốt – học tốt” của nhà trường và cũng là hoạt động phong trào thi đua xây dựng người đoàn viên nghề giáo vừa hồng, vừa chuyên của các CĐCS trường học trên địa bàn huyện Gia Viễn. Thành tích đạt được từ phong trào “dạy tốt - học tốt” là bó hoa tươi thắm nở rộ trong vườn hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.

Đinh Thị Thủy- Ủy viên BCH LĐLĐ huyện phụ trách khối giáo dục


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 325
Hôm qua : 366
Tổng số : 7.511.838