Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐ các KCN thăm và tặng quà đoàn viên, CNLĐ là con thương binh, liệt sĩ

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), trong 2 ngày 25 và 26/7/2022, CĐ các KCN đã tổ chức thăm và tặng quà cho đoàn viên, CNLĐ là con liệt sĩ, thương binh nặng, con thương binh, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp trong KCN

Dự trao quà và động viên đoàn viên, người lao động có đồng chí Dương Đức Khanh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Ban Chính sách pháp luật & quan hệ lao động và các đồng chí Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp.

Đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự và trao quà cho CNLĐ tại Cty TNHH MC Nex Vina

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của thế hệ cha anh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các đồng chí đoàn viên, CNLĐ là con thương binh, liệt sĩ luôn lấy đó là động lực để lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này, CĐ các KCN đã tặng 47 phần quà trị giá 23,5 triệu đồng tri ân tới các gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của tổ chức Công đoàn đến những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Một số hình ảnh

 

 

                                                                           Nguyễn Hoàng Huệ

                                                                            Công đoàn các khu công nghiệp

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 182
Hôm qua : 729
Tổng số : 7.535.603