Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐ các KCN tỉnh tổ chức Lễ ra mắt CĐCS Công ty cổ phần cơ khí Moon Group

Công ty Cổ phần cơ khí Moon Group là doanh nghiệp trong nước hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, thuộc khu công nghiệp Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Để tạo cầu nối giữa người lao động với chủ sử dụng lao động, ngày 27/5/2022, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh công bố quyết định kết nạp đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở tại Công ty Cổ phần cơ khí Moon Group.

Tới dự và chỉ đạo Lễ ra mắt có đồng chí Lê Thị Bích Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp; cùng dự có các đồng chí Thường trực CĐ các KCN tỉnh, lãnh đạo phòng Quản lý doanh nghiệp - Ban quản lý các khu công nghiệp, Ban Giám đốc Công ty cùng và đại diện đoàn viên, người lao động được kết nạp vào tổ chức công đoàn.

Đồng chí Lê Thị Bích Ngọc, Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng BCH CĐCS

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Bích Ngọc thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã trao quyết định kết nạp 474 đoàn viên vào tổ chức Công đoàn Việt Nam và quyết định thành lập Công đoàn Công ty. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí đề nghị Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn Công ty cần tổ chức có hiệu quả các hoạt động công đoàn để đoàn viên, công nhân, lao động thấy được vai trò của tổ chức Công đoàn và lợi ích khi trở thành đoàn viên. Đồng chí cũng mong muốn hoạt động Công đoàn tại Công ty sẽ nhận được sự  ủng hộ nhiệt tình của đoàn viên, người lao động cũng như sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Công ty.

Thay mặt Ban Chấp hành công đoàn cơ sở, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn lâm thời đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Công đoàn các khu công nghiệp và Ban Giám đốc công ty đã giúp đỡ để việc thành lập tổ chức Công đoàn tại công ty sớm được diễn ra. Ban Chấp hành Công đoàn Công ty tiếp thu và sẽ tập trung tổ chức các hoạt động công đoàn trong Công ty sôi nổi, có hiệu quả đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty, vì lợi ích của người lao động.

Đồng chí Lê Thị Bích Ngọc, Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã trao tặng 02 suất quà thăm hỏi và chia sẻ với người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty.

 

 

                                                                    Nguyễn Hoàng Huệ

 Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 183
Hôm qua : 729
Tổng số : 7.535.604