CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức gặp mặt nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6, tối ngày 26/6/2020, được sự nhất trí của cấp ủy Chi bộ, Công đoàn cơ sở Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình đã tổ chức gặp mặt toàn thể các gia đình công chức viên chức người lao động đang làm việc tại Chi cục.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của Lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Chi cục và toàn bộ 17 gia đình cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Chi cục. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để nhắc nhở mọi người trong gia đình yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, tôn vinh giá trị gia đình Việt Nam, phát huy truyền thống văn hóa Việt Nam, giúp mỗi thành viên nâng cao hơn ý thức, trách nhiệm, đạo đức lối sống để xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.Đồng thời buổi gặp mặt cũng là dịp để giao lưu, kết nối, tạo sự gắn kết giữa các gia đình công đoàn viên của Chi cục.

Một số hình ảnh

                                                        CĐCS Chi cục ATVSTP


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 531
Hôm qua : 32.173
Tổng số : 7.053.071