Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Cơ quan Sở Y tế Ninh Bình: Phối hợp tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Ngày 27/6/2022, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cơ quan Sở Y tế tỉnh Ninh Bình phối hợp với Chính quyền tổ chức gặp mặt các gia đình cán bộ công chức, người lao động - đoàn viên công đoàn nhân kỷ niệm 22 năm Ngày Gia đình Việt Nam với sự tham gia của trên 100 thành viên các gia đình trong cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, sau khi đồng chí Chủ tịch CĐCS khái quát ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam, trao đổi chia sẻ truyền thống văn hóa của người Việt; đồng chí Vũ Mạnh Dương - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế đã phát biểu chúc mừng các gia đình, ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các gia đình đã đạt được trong thời gian qua. Cám ơn các thành viên trong gia đình đã tạo điều kiện để cán bộ công chức người lao động của Cơ quan Sở hoàn thành nhiệm vụ được giao đặc biệt là trong hơn hai năm phòng chống dịch bệnh Covid 19 đã có nhiều người thân phải chia sẻ gánh vác trách nhiệm để vợ/chồng yên tâm làm việc. Đồng thời đồng chí cũng khích lệ, động viên các gia đình trong việc xây dựng tổ ấm, tạo điều kiện giúp đỡ của các thành viên trong gia đình để mọi người cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại diện lãnh đạo Sở trao quà cho con đoàn viên

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế đã trao quà cho 29 cháu là con cán bộ của cơ quan đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022.

Tất cả mọi thành viên của các gia đình cùng nhau dự tiệc liên hoan cùng nhau giao lưu văn nghệ giữa các gia đình trong không khí vui vẻ, đầm ấm, thân mật. Đại diện các gia đình đã phát biểu cám ơn lãnh đạo Sở Y tế, BCH CĐCS đã tổ chức hoạt động đầy ý nghĩa này để các gia đình được gần gũi, giao lưu, gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh” để tạo nên những hạt nhân góp phần vào sự phát triển bền vững cho toàn xã hội./.

Tin CĐCS Cơ quan Sở Y tế tỉnh Ninh Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 220
Hôm qua : 507
Tổng số : 7.345.245