Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Cơ quan Sở Y tế Ninh Bình: Phối hợp tổ chức tuyên dương con công chức người lao động học giỏi

 

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Cơ quan Sở Y tế tỉnh Ninh Bình phối hợp với Chính quyền tổ chức gặp mặt tuyên dương, trao thưởng cho con công chức, người lao động - đoàn viên công đoàn có thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023. Dự và trực tiếp trao thưởng cho các cháu có đồng chí Ngô Ngọc Quang - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình; đồng chí Phạm Thị Thuý Hà -Phó Chủ tịch Công đoàn ngành; các đồng chí trong Ban chấp hành CĐCS và gần 40 cháu con đoàn viên công đoàn cơ quan Sở.

Đại diện Lãnh đạo Sở và Công đoàn ngành trao quà cho các cháu

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh nhiều cháu  là con của công chức, người lao động đang công tác tại cơ quan Sở Y tế đã đạt được nhiều thành tích cao trong rèn luyện, học tập. Toàn cơ quan có 26 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp; trong đó có 01 cháu đạt Huy chương Vàng giải khoa học kỹ thuật phát minh và sáng chế Quốc tế tại Ba Lan, 01 cháu đạt Huy chương Đồng Olympic Tiếng Anh cấp Quốc gia, 01 cháu đạt giải Nhì cấp tỉnh môn Sinh học, 08 cháu đạt giải cấp thành phố còn lại cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện cấp trường. Có 02 cháu đỗ vào các trường Đại học Y.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Ngọc Quang - Phó Bí thư Đảng ủy , Phó Giám đốc Sở Y tế đã chúc mừng và biểu dương thành tích mà các cháu học sinh đạt được trong năm học 2022 - 2023. Đồng chí chia sẻ niềm vui với các bậc phụ huynh, dù đặc thù công việc quản lý tại cơ quan Sở rất  vất vả, nhưng mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ quan Sở luôn cố gắng dành thời gian quan tâm, dạy dỗ con em mình, để các cháu đạt được thành tích cao trong học tập. Đồng chí cũng hy vọng các cháu học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong học tập; luôn là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ; xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Thay mặt ban chấp hành CĐCS, đồng chí Bùi Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cũng chúc mừng thành tích mà các cháu học sinh là con của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đã đạt được. Có được kết quả này là nhờ  sự quan tâm dạy dỗ của thầy cô, sự quan tâm sát sao, động viên của cha mẹ và đặc biệt là sự quyết tâm, nỗ lực của chính các cháu học sinh. Đồng chí mong muốn các cháu học sinh tiếp tục cố gắng, kiên trì, nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tích tốt hơn nữa.

Đại diện cho các cháu được tuyên dương, khen thưởng, cháu Võ Bảo Ngọc, con đồng chí Nguyễn Thu Trang - phòng Tổ chức hành chính đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ, định hướng của cha mẹ, thầy cô và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Sở Y tế đối với các thế hệ học sinh là con của cán bộ, công chức, người lao động công tác tại cơ quan Sở Y tế. Thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh, cháu Võ Bảo Ngọc hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa giành được nhiều thành tích cao, luôn là niềm tự hào của gia đình, để bố mẹ yên tâm công tác, cống hiến cho ngành Y tế tỉnh nhà.

 

Gặp mặt, tuyên dương là dịp khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh. Ngoài ra, cũng tạo sự gắn kết giữa các cháu con cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan Sở Y tế; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, ý nghĩa cho các cháu./.

 

CĐCS Cơ quan Sở Y tế tỉnh Ninh Bình

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 238
Hôm qua : 729
Tổng số : 7.535.659