Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Trung tâm Y tế TP Ninh Bình phối hợp tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Ngày 28/6/2020, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thành phố Ninh Bình phối hợp với chuyên môn tổ chức gặp mặt các gia đình cán bộ công chức, viên chức, người lao động - đoàn viên công đoàn nhân Ngày Gia đình Việt Nam.

Buổi gặp mặt được tổ chức kết hợp với đợt nghỉ dưỡng tại khu du lịch Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa với sự tham gia của các gia đình CB,CC,VC, NLĐ. Tại buổi gặp mặt, sau khi đồng chí Chủ tịch CĐCS khái quát ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam, trao đổi chia sẻ truyền thống văn hóa của người Việt; đồng chí Đặng Hữu Lục - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã phát biểu chúc mừng các gia đình, ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các gia đình đã đạt được trong thời gian qua. Cám ơn các thành viên trong gia đình đã tạo điều kiện để CBCCVCNLĐ của Trung tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao đặc biệt là trong phòng chống dịch bệnh Covid 19 đã có nhiều người thân phải chia sẻ gánh vác trách nhiệm để vợ/chồng yên tâm ở lại khu cách ly làm việc. Đồng thời, đồng chí cũng khích lệ, động viên các gia đình trong việc xây dựng tổ ấm, tạo điều kiện giúp đỡ của các thành viên trong gia đình để mọi người cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Mọi người cùng nhau dự tiệc liên hoan xen kẽ giao lưu văn nghệ giữa các gia đình trong không khí vui vẻ, đầm ấm, thân mật. Đại diện các gia đình đã phát biểu cám ơn lãnh đạo Trung tâm, BCH CĐCS đã tổ chức hoạt động đầy ý nghĩa này để các gia đình được gần gũi, giao lưu, gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh” để tạo nên những hạt nhân góp phần vào sự phát triển bền vững cho toàn xã hội./.

                                                                 CĐCS Trung tâm Y tế TP Ninh Bình

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 284
Tổng số : 7.127.078