Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020)! Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐN Nông nghiệp và PTNT tổ chức chương trình "Tết sum vầy" năm 2020

Tiếp nối các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên, CNVCLĐ; Ngày 18/01/2020, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 tại Công ty TNHH MTV KTCTTL Ninh Bình.

Tiếp nối các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên, CNVCLĐ; Ngày 18/01/2020, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 tại Công ty TNHH MTV KTCTTL Ninh Bình.

Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, cùng dự có đồng chí Nguyễn Hồng Khang, Bí thư Đảng ủy-Giám đốc công ty; các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh; Các đồng chí UV BCH Công đoàn ngành, Chủ tịch CĐCS và trên 100 đoàn viên, CNLĐ của công ty về dự. Các đại biểu dự chương trình đã được xem hình ảnh một số kết quả hoạt động nổi bật về công tác chăm lo Tết cho đoàn viên, CNVCLĐ của các cấp công đoàn trong tỉnh. Chương trình được tiếp nối với các tiết mục văn nghệ đặc sắc sôi nổi mang đậm dấu ấn mùa xuân do đoàn viên, CNLĐ của công ty biểu diễn.

Đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại chương trình

Để chia sẻ bớt những khó khăn vất vả cho đoàn viên, CNLĐ, đại diện Thường trực LĐLĐ tỉnh; Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty; Công đoàn ngành; Công đoàn cơ sở đã trao 35 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình bốc thăm trúng thưởng đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với 52 suất quà trị giá 26.000.000đ đã được trao cho các đoàn viên may mắn, món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng mang nhiều ý nghĩa an lành, hạnh phúc.

  1. thúc chương trình “Tết sum vầy” đọng lại trong lòng mọi người tình cảm yêu thương, sự thông cảm, sẻ chia ấm áp, đó chính là cơ hội để mỗi đoàn viên, CNLĐ cũng như doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn xích lại gần nhau hơn cùng chăm lo cho người lao động nhiều quyền lợi tốt hơn nữa; trong ánh mắt, nụ cười của mỗi người đều ánh lên niềm tin, hy vọng vào một mùa xuân mới đang đến gần./.

Một số hình ảnh

 

CĐN Nông nghiệp &PTNT

 

 

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 20.056
Tổng số : 6.827.398