CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐN Nông nghiệp và PTNT trao quà hỗ trợ khó khăn cho đoàn viên, CNLĐ

      Tiếp nối các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên, CNVCLĐ; Ngày 01/02/2021, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT phối hợp với CĐCS Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Ninh Bình tổ chức chương trình gặp mặt, trao quà hỗ trợ khó khăn tới đoàn viên, CNLĐ nhân dịp xuân Tân Sửu-2021.  

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chương trình gặp mặt được diễn ra nhanh gọn với quy mô hạn chế và đảm bảo tốt công tác phòng dịch. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thị Phương Thủy - Chủ tịch Công đoàn ngành; đồng chí Nguyễn Sơn Hà - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc công ty và các đồng chí BCH-CĐCS Công ty, đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Để góp phần chia sẻ bớt những khó khăn vất vả cho đoàn viên, CNLĐ, tại buổi gặp mặt, Công đoàn ngành đã trao 13 suất quà hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh; 15 suất quà của Công đoàn ngành và Lãnh đạo Công ty. CĐCS Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi và các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành đã giao các tổ công đoàn, công đoàn bộ phận trao gần 100 suất quà tới tận tay đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

          Với thời gian không dài nhưng chương trình đã đọng lại trong lòng mỗi người tình cảm yêu thương, sự thông cảm, sẻ chia ấm áp, đó chính là cơ hội để mỗi đoàn viên, CNLĐ cũng như doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn xích lại gần nhau hơn cùng chăm lo cho người lao động có được  nhiều quyền lợi tốt hơn nữa; trong ánh mắt, nụ cười của mỗi người đều ánh lên niềm tin, hy vọng vào một mùa xuân mới yên vui, hạnh phúc đang đến rất gần./.

Một số hình ảnh

                                                                               Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT                                   

 

 

 

 

 

                                                            

 

 

 

 

 

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 244
Hôm qua : 532
Tổng số : 7.066.689