Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐVC tỉnh tổ chức Hội nghị gặp mặt tri ân tặng quà cán bộ công đoàn là con gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7

Tháng 7, tháng tri ân, tháng mà toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta nhớ về Ngày Thương binh, Liệt sĩ (ngày 27/7), biết ơn những người đã hy sinh xương máu của mình để bảo vệ nền độc lập tự do cho Tổ quốc. Với tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân sâu sắc, Công doàn Viên chức tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân, tặng quà 85 gia đình cán bộ công đoàn là con gia đình chính sách nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ.

Dự buổi gặp mặt đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Văn Thuần - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh; Chủ tịch một số Công đoàn cơ sở trực thuộc; đại diện 85 gia đình cán bộ công đoàn là con gia đình chính sách.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch CĐVC tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh, đối với những chiến sĩ để lại một phần xương máu vì sự thống nhất của Tổ quốc, của dân tộc. Đồng chí trân trọng trao 85 suất quà cho các đồng chí cán bộ công đoàn là con gia đình chính sách với tổng trị giá gần 40 triệu đồng. Đồng chí mong rằng những suất quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn sẽ động viên người có công, cán bộ công đoàn là con gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nâng cao trách nhiệm phát huy sức mạnh đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; luôn gương mẫu trong thực hiện các hoạt động của địa phương góp phần xây dựng quê hương Ninh Bình ngày càng giàu đẹp.

Phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, hằng năm CĐVC tỉnh tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà cho con gia đình chính sách; không chỉ thể hiện tấm lòng tri ân tới các thương binh, liệt sĩ, những người có công với cách mạng mà còn là sự quan tâm động viên của Công đoàn Viên chức tới đời sống cán bộ công đoàn cơ sở trong những ngày Lễ trọng đại của đất nước. Qua đó, góp phần động viên, cổ vũ các đồng chí cán bộ Công đoàn có sở cố gắng phấn đấu học tập, công tác tốt./.

Một số hình ảnh

 

Minh Tuyến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 162
Hôm qua : 729
Tổng số : 7.535.583