CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Cty TNHH đầu tư thương mại Nam Ninh quyên góp hỗ trợ công nhân mắc bệnh hiểm nghèo

Trong cuộc sống chúng ta mỗi người một hoàn cảnh không ai giống ai. Ai cũng mong muốn sự bình an tốt đẹp, nhưng cuộc đời lại không ưu ái với tất cả mọi người bởi vẫn còn nhiều người thiếu sự may mắn. ...

Trong cuộc sống chúng ta mỗi người một hoàn cảnh không ai giống ai. Ai cũng mong muốn sự bình an tốt đẹp, nhưng cuộc đời lại không ưu ái với tất cả mọi người bởi vẫn còn nhiều người thiếu sự may mắn. Đó là trường hợp của chị Nguyễn Thị Cúc - đoàn viên tổ công đoàn bộ phận buồng phòng Công ty TNHH đầu tư TM Nam Ninh, chị mắc bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối.

     Đại diện BCH CĐCS trao tiền quyên góp từ NLĐ Công ty ủng hộ gia đình chị Cúc

 Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách", "Tương thân, tương ái", ngày 24 tháng 9 năm 2019, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH đầu tư TM Nam Ninh đã phát động phong trào “Cho đi để nhận lại” đến toàn thể cán bộ, đoàn viên trong Công ty. Kết quả quyên góp đợt 1 với tổng số tiền là 15.000.000 đồng. Ban chấp hành CĐCS đã tổ chức đến thăm, trao số tiền quyên góp của cán bộ đoàn viên trong Công ty cho gia đình chị Cúc và tiếp tục vận động quyên góp đợt 2 để chia sẻ bớt những khó khăn cho gia đình chị.

                                                                                    CĐCS Công ty TNHH đầu tư TM Nam Ninh

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6.230
Tổng số : 6.877.400