Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2020 với chủ đề : "Duy trì việc làm - An toàn lao động - Ổn định thu nhập"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐN Y tế tiếp nhận và hỗ trợ đoàn viên của doanh nghiệp, đơn vị y tế đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Ngày 27/4/2020, Công đoàn ngành Y tế đã tiếp nhận gạo hỗ trợ từ Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình và trao tới tay cán bộ, người lao động là đoàn viên trong các doanh nghiệp, đơn vị gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Công đoàn ngành hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại CĐCS Công ty Cổ phần Dược phẩm và thiết bị Y tế Hoa Lư

Đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã đến thăm hỏi động viên và trao 04 suất quà từ nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh cho đoàn viên của 2 doanh nghiệp là CĐCS Công ty cổ phần Dược phẩm và thiết bị Y tế Hoa Lư và CĐCS Công ty Dược phẩm Hà Nam Ninh & dịch vụ DTPT Y tế Ninh Bình. Xúc động trước sự quan tâm của Công đoàn, các đồng chí đoàn viên đã hứa sẽ yên tâm công tác tốt trong thời gian dịch bệnh, cùng với công ty vượt qua khó khăn.

Cùng ngày, đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cũng đã trao 100 thùng sữa tươi tiếp nhận từ Công đoàn Y tế Việt Nam hỗ trợ cho các cán bộ Y tế tham gia chống dịch có con nhỏ dưới 6 tuổi.

Công đoàn ngành hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại CĐCS Công ty Dược phẩm Hà Nam Ninh và dịch vụ DTPT Y tế Ninh Bình.

 

Công đoàn ngành hỗ trợ đoàn viên tại các đơn vị Y tế tham gia phòng chống dịch có con dưới 6 tuổi

Tuy đây là một phần hỗ trợ nhỏ nhưng với tinh thần “Lá Lành đùm lá rách”, Công đoàn ngành Y tế mong muốn cùng với đoàn viên cùng nhau vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

 

 

Mai Trung Kiên - Công đoàn ngành Y tế

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 261
Hôm qua : 524
Tổng số : 6.089.833