Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình Tết sum vầy năm 2021 tại Công ty cổ phần du lịch Tân Phú

“Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương” với phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”; Chiều ngày 06/01/2021, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Gia Viễn phối hợp với Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty cổ phần Du lịch Tân Phú tổ chức chương trình Tết Sum vầy cho đoàn viên, người lao động trong công ty.

Về dự chương trình có đồng chí Dương Đức Khanh - Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình; Đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí Thường trực Huyện ủy Gia Viễn; Đồng chí Đặng Tiểu Bình - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Hoàng Thị Liễu - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Viễn; Bà Lê Thu Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Du lịch Tân Phú. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy, LĐLĐ huyện Gia Viễn, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CNVLĐ Công ty cổ phần Du lịch Tân Phú.

Bà Lê Thu Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Du lịch Tân Phú phát biểu, đánh giá kết quả 1 năm hoạt động kinh doanh của công ty, sự phối hợp giữa công đoàn và công ty trong các mặt hoạt động. Năm 2020 là năm quá khắc nghiệt với công ty bởi ảnh hưởng đại dịch Covid 19; Một năm tập thể Emeralda từ ban lãnh đạo đến từng nhân viên luôn trăn trở từng giây, từng phút đưa ra những giải pháp trong hoạt động kinh doanh. Tập thể CNVLĐ luôn với tinh thần: “Khu nghỉ là nhà – đồng đội là anh em”; Một năm từng bộ phận, từng nhân viên đã nỗ lực hết mình cố gắng hoàn thành tốt công việc và đã có những bộ phận, những cá nhân bứt phá vươn lên trở thành những bộ phận xuất sắc, nhân viên xuất sắc nhất năm 2020. Công đoàn công ty giữ vững truyền thống, tham gia sôi nổi các hoạt động do công đoàn cấp trên phát động. Lãnh đạo công ty và công đoàn ghi nhận, biểu dương những tập thể, cá nhân  xuất sắc trong năm 2020. Có 6 bộ phận và 28 cá nhân xuất sắc được lãnh đạo công ty và  công đoàn trao thưởng.

Đặc biệt, tại chương trình, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao 10 suất  quà và hỗ trợ 3 suất vé xe, lãnh đạo Huyện ủy và LĐLĐ huyện trao  hỗ trợ 12 suất  quà cho CNVLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán.

Đồng chí Dương Đức Khanh - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình trao quà cho người lao động

Đồng chí Lưu Thị Huyền – Phó Bí thư Huyện ủy và đồng chí Hoàng Thị Liễu – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Gia Viễn trao quà cho người lao động

 

Cũng tại chương trình, các đại biểu và CNVLĐ vừa liên hoan tiệc mặn vừa thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu do đoàn viên đến từ các bộ phận biểu diễn. Trò chơi bốc thăm trúng thưởng được đan xen giữa các tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi, hồi hộp; Trong phần bốc thăm trúng thưởng có 38 đoàn viên may mắn đã nhận được những phần quà của chương trình.

Một số hình ảnh

                                        Phạm Đình Tưởng

                         Chủ tịch CĐCS Công ty CP Du lịch Tân Phú

 

 

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 302
Hôm qua : 577
Tổng số : 7.079.367