Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2020 với chủ đề : "Duy trì việc làm - An toàn lao động - Ổn định thu nhập"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Viên chức tỉnh thăm, tặng quà một số đơn vị làm nhiệm vụ và chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19

Thiết thực chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Công đoàn Viên chức tỉnh đã đi thăm, tặng quà một số đơn vị làm nhiệm vụ và chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 như Báo Ninh Bình, Hội người mù, Nhà hát chèo và Trung tâm bảo tồn di tích lịch sử-văn hóa Cố đô Hoa Lư.

 

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã thông tin về tình hình đoàn viên, cán bộ, CCVCLĐ trong Khối bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 đồng thời chia sẻ những khó khăn trong đời sống, việc làm của các đơn vị có đoàn viên, CCVCLĐ bị ảnh hưởng của dịch bệnh và tặng 400 chai nước rửa tay, nước sát khuẩn, 16 suất quà, mỗi suất 300 nghìn đồng tiền mặt và 10 kg gạo cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà là nguồn kinh phí do LĐLĐ tỉnh và Công đoàn viên chức tỉnh hỗ trợ.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng, sự động viên chia sẻ của các cấp Công đoàn đối với các đơn vị làm nhiệm vụ tuyên truyền phòng, chống dịch cũng như các đơn vị gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Đại diện các đơn vị được thăm, tặng quà đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của Công đoàn Viên chức tỉnh, với trách nhiệm của mình tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 253
Hôm qua : 524
Tổng số : 6.089.825