CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Yên Khánh: Các CĐCS khối trường học hoàn thành việc tổ chức Hội nghị CBCCVC, NLĐ

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Yên Khánh về việc tổ chức hội nghị cán bộ công chức,viên chức, NLĐ đầu năm học 2019 -2020, các công đoàn cơ sở đã chủ động phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị ...

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Yên Khánh về việc tổ chức hội nghị cán bộ công chức,viên chức, NLĐ đầu năm học 2019 -2020, các công đoàn cơ sở đã chủ động phối hợp với thủ trưởng cơ quan, đơn vị tổ chức thành công Hội nghị.

Tính đến hết ngày 15/10/2019, 62/63 đơn vị đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức,viên chức, NLĐ đầu năm học 2019 -2020 (còn Trường THCS Lê Quý Đôn chuẩn bị sáp nhập với Trường THCS Thị trấn, LĐLĐ huyện chỉ đạo Hội nghị bổ sung sau sáp nhập).

Lãnh đạo LĐLĐ huyện dự và tặng hoa tại Hội nghị

Hội nghị cán bộ công chức,viên chức, NLĐ là dịp để phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức, NLĐ và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong cơ quan, đơn vị. Thông qua Hội nghị xây dựng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, NLĐ có phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành và của đất nước.

Tại hội nghị, các đơn vị đã đánh giá kết quả năm học 2018 -2019, chỉ ra những tồn tại hạn chế và nguyên nhân của tồn tại hạn chế đồng thời đưa ra những chỉ tiêu nhiệm vụ và giải pháp cho năm học mới, thông qua các quy chế của cơ quan, đơn vị đồng thời tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân theo nhiệm kỳ. Trên cơ sở những chỉ tiêu nhiệm vụ và giải pháp cho năm học mới, các đồng chí chủ tịch CĐCS đã phát động thi đua tới toàn thể đoàn viên công đoàn trong năm học nhằm động viên khích lệ và tạo sức mạnh đoàn kết trong tập thể sư phạm để thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới.

Ban chấp hành CĐCS các trường học đã thực sự chủ động trong tham mưu, phối hợp và tổ chức thành công Hội nghị để khẳng định vị trí của tổ chức công đoàn trong các nhà trường và cơ sở giáo dục.

Một số hình ảnh

                                                LĐLĐ huyện Yên Khánh

                                   


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.080
Hôm qua : 566
Tổng số : 6.877.399