Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn các khu công nghiệp ký thỏa thuận hợp tác với FPT

Thực hiện chương trình phúc lợi đoàn viên, ngày 06/11/2020, Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức ký thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT tại Ninh Bình.

Với mục đích phục vụ người lao động và gắn kết đoàn viên công đoàn, người lao động bằng chất lượng dịch vụ, thân thiện, hiện đại, việc hợp tác giữa hai bên nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ, đồng thời góp phần mang lại các giá trị, lợi ích cho người lao động trong các khu công nghiệp nói chung và tổ chức Công đoàn nói riêng. Đoàn viên khi đã tham gia Chương trình thỏa thuận F.Friends sẽ được hưởng các ưu đãi về giá và dịch vụ. Với các đơn hàng có giá trị từ 01 triệu đồng trở lên khách hàng là đoàn viên sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền 5% nếu mua trả góp và hoàn tiền 3% nếu mua trả tiền trực tiếp tại các shop bán hàng của FPT. Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ chăm sóc thiết bị, hỗ trợ cập nhật phần mềm miễn phí, cài nhạc, games, khắc phục lỗi, vệ sinh làm mới máy móc và tư vấn miễn phí đối với thiết bị kỹ thuật số tại tất cả các cửa hàng của FPT Shop trên toàn quốc.

Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT tại Ninh Bình cũng cam kết, hỗ trợ và đồng hành cùng hoạt động của Công đoàn các khu công nghiệp bằng quà tặng hoặc sản phẩm cụ thể để chăm lo đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp như Tháng công nhân; Kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7; Tết sum vầy …

Theo thỏa thuận này, Công đoàn các khu công nghiệp có trách nhiệm triển khai rộng rãi tới đoàn viên các đơn vị trực thuộc, cử đầu mối xác nhận thông tin và phối hợp giải quyết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là đoàn viên khi tham gia chương trình F.Friends.

Các sản phẩm của FPT từ lâu đã được đoàn viên, người lao động biết đến qua việc giới thiệu phúc lợi theo thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT. Do vậy, việc ký kết thỏa thuận hợp tác lần này giữa Công đoàn khu công nghiệp Ninh Bình và Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT tại Ninh Bình là một bước cụ thể hơn giúp đoàn viên trong các đơn vị trực thuộc tại các khu công nghiệp được hưởng lợi từ chương trình F.Friends.

                                       CĐKCN


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 230
Hôm qua : 569
Tổng số : 7.481.257