Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn các khu công nghiệp phối hợp tổ chức “Giọi hồng công nhân” năm 2022

Sáng ngày 17/09/2022, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình “Giọt hồng công nhân” tại Công ty TNHH Vienergy (KCN Phúc Sơn,thành phố Ninh Bình).

Tham dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Trần Kim Long - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, các đồng chí Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Vienergy cùng hơn 400 đoàn viên, người lao động tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các khu công nghiệp.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ban Tổ chức đã tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp, thiết thực của việc hiến máu tình nguyện, đồng thời mong muốn các tình nguyện viên sẽ lan tỏa ý nghĩa tích cực của việc hiến máu rộng rãi hơn nữa. Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 361 đơn vị máu làm nguồn máu dự trữ, cấp cứu cho người bệnh tại Bệnh viện Việt - Đức.

Chương trình “Giọt hồng công nhân” đã trở thành hoạt động thường niên nhận được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, người lao động trong các khu công nghiệp. Đây là một hoạt động thiết thực, một món quà vô giá của đoàn viên, người lao động gửi tặng để cứu sống những người bệnh đang cần tiếp máu. Trong thời gian tới, Công đoàn các khu công nghiệp sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, người lao động hơn nữa để phong trào hiến máu tình nguyện lan tỏa và thực sự trở thành ngày hội của đoàn viên, người lao động.           

Một số hình ảnh tại chương trình

 

                             

 

Nguyễn Hoàng Huệ

Công đoàn các khu công nghiệp


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 152
Hôm qua : 533
Tổng số : 7.290.976