CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức  “Lễ hội xuân hồng” năm 2021

        Sáng ngày 24/01/2021, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình “Lễ hội xuân hồng” tại Công ty TNHH MCNEX Vina (KCN Phúc Sơn, thành phố Ninh Bình).

Tham dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, các đồng chí Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp cùng hơn 400 đoàn viên, người lao động tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các khu công nghiệp.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ban Tổ chức đã tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp, thiết thực của việc hiến máu tình nguyện, đồng thời mong muốn các tình nguyện viên sẽ lan tỏa ý nghĩa tích cực của việc hiến máu rộng rãi hơn nữa. Sau một buổi sáng, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 284 đơn vị máu làm nguồn máu dự trữ, cấp cứu cho người bệnh tại Bệnh viện Việt - Đức trong thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chương trình “Lễ hội xuân hồng” đã trở thành hoạt động thường niên nhận được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, người lao động trong các khu công nghiệp. Đây là một hoạt động thiết thực, một món quà vô giá của đoàn viên, người lao động gửi tặng để cứu sống những người bệnh đang cần tiếp máu. Trong thời gian tới, Công đoàn các khu công nghiệp sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, người lao động hơn nữa để phong trào hiến máu tình nguyện lan tỏa và thực sự trở thành ngày hội của đoàn viên, người lao động.                         

Một số hình ảnh

    

                                                                                                                Nguyễn Hoàng Huệ - CĐ các khu công nghiệp


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 148
Hôm qua : 446
Tổng số : 7.067.180