Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020)! Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh trao giải Cuộc thi ảnh đẹp

            Hưởng ứng Cuộc thi ảnh đẹp “Nét đẹp công đoàn cơ sở năm 2020” do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức, Công đoàn các khu công nghiệp xây dựng kế hoạch và tổ chức cuộc thi cấp Công đoàn các khu công nghiệp. Sau gần 4 tháng triển khai, ngày 28/8/2020, Ban tổ chức Cuộc thi đã trao giải cho các tác phẩm dự thi đạt giải.

Với yêu cầu: Các bức ảnh ghi lại những hoạt động thực tế, những hình ảnh đẹp của đoàn viên, cán bộ công đoàn và CĐCS trong các hoạt động do CĐCS tổ chức năm 2020; thời gian các bức ảnh tham gia dự thi được tính từ 01/01/2020 - 14/8/2020, nhiều Công đoàn cơ sở đã tích cực động viên đoàn viên gửi ảnh dự thi.

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, năm 2020, hoạt động của tất cả công đoàn cơ sở đều bị giảm về số lượng. Tại nhiều đơn vị, các hoạt động quần chúng không được hoặc bị hạn chế tổ chức do yêu cầu thực hành dự phòng lây nhiễm, tránh tụ tập đông người. Ở một số đơn vị khác, bố trí cho người lao động nghỉ giãn cách xã hội hoặc nghỉ luân phiên. Nhiều đơn vị, không cho phép người lao động dùng điện thoại khi đang làm việc. Điều này đã tác động rất lớn đến số lượng và chất lượng ảnh dự thi. Tuy vậy, những tác phẩm dự thi đã thể hiện khá phong phú những góc độ khác nhau về hoạt động công đoàn tại cơ sở, về cảm xúc, tình cảm với đồng nghiệp, với nơi làm việc, về những vấn đề đang được cộng đồng quan tâm như phòng dịch Covid 19. Đặc biệt, kèm theo các bức ảnh là lời bình rất chân thực giầu cảm xúc về nội dung bức ảnh.

Ban Tổ chức Cuộc thi đã lựa chọn và trao 02 giải A, 4 giải B, 05 giải C và 13 giải khuyến khích cho các tác giả gửi ảnh dự thi với tổng giá trị giải thưởng là 6,1 triệu đồng.

Đây là lần thứ hai Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức một cuộc thi có cơ cấu giải thưởng được bình chọn từ khán giả qua mạng xã hội. Hoạt động không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, người lao động phù hợp với tình hình phòng chống dịch bệnh, mà còn góp phần tuyên truyền, quảng bá những hoạt động Công đoàn tại cấp cơ sở tại các khu công nghiệp tới nhiều người dùng facebook. Chính vì vậy, Cuộc thi đã nhận được khá nhiều tình cảm của đoàn viên, thu hút sự quan tâm dõi theo của rất nhiều đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp nói chung và trong, ngoài tỉnh nói riêng. Ban tổ chức đã lựa chọn một số tác phẩm có chất lượng tốt gửi dự thi cấp LĐLĐ tỉnh, hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, cổ vũ của nhiều bạn bè facebook.

Một số hình ảnh

 

                               CĐKCN

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19.614
Hôm qua : 748
Tổng số : 6.827.082