CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp

          Ngày 17/01/2021, tại Khách sạn Hoàng Sơn, được sự nhất trí của LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các khu công nghiệp lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Mạnh Hiển - Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh, lãnh đạo một số ban chuyên đề của LĐLĐ tỉnh, phòng Quản lý doanh nghiệp Ban quản lý các khu công nghiệp. Cùng dự hội nghị có các đối tác của Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh, các đồng chí ủy viên BCH CĐKCN, CĐCS và 61 cá nhân được nhận khen thưởng của UBND tỉnh và LĐLĐ tỉnh.

Đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

        Sau khi xem, nghe báo cáo bằng hình ảnh những hoạt động nổi bật năm 2020 và nửa nhiệm kỳ hoạt động của Công đoàn các khu công nghiệp, đồng chí Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Mạnh Hiển - Phó Trưởng ban Quản lý các KCN đã biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của Công đoàn các KCN. Các đồng chí nhấn mạnh những nỗ lực đó đã góp phần đáng kể vào việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của công đoàn toàn tỉnh, góp phần giúp cho đoàn viên, người lao động trong các khu công nghiệp được chăm lo tốt hơn cả về đời sống vật chất và tinh thần.

          Hội nghị cũng được nghe hai ý kiến tham luận đề xuất những nội dung và những điều cần quan tâm thực hiện trong hoạt động công đoàn năm 2021. Đồng thời công bố quyết định, trao thưởng cho 08 tập thể, 138 cá nhân tiêu biểu cấp CĐKCN, LĐLĐ tỉnh, Tổng Liên đoàn và UBND tỉnh.

Cùng ngày, trong chương trình hội nghị, các đồng chí cán bộ công đoàn chủ chốt từ cơ sở đã được nghe nội dung tập huấn về vai trò của Công đoàn trong thời kỳ Công nghệ 4.0. Nội dung tập huấn rất ngắn gọn, tích hợp nhiều nội dung đào tạo kỹ năng mềm cho cán bộ công đoàn. Qua nội dung tập huấn, cán bộ công đoàn cơ sở cũng đã nhận được nhiều gợi mở trong việc tổ chức hoạt động công đoàn, nhất là hoạt động truyền thông thời kỳ công nghệ 4.0.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp đúng như dự kiến đề ra./.

Một số hình ảnh

                    Nguyễn Hồng Nhung - CĐ các KCN

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 133
Hôm qua : 446
Tổng số : 7.067.165