Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa tỉnh: Gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Chính quyền tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đạt thành tích cao các cấp trong năm học 2021 - 2022 là con của cán bộ, người lao động đang công tác tại bệnh viện. Động viên các cháu trước thềm năm học mới. Dự buổi gặp mặt có BS.CKII Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện, BS.CKII Chu Thị Giang - Phó Giám đốc - Chủ tịch công đoàn bệnh viện, các đồng chí trong BCH Công đoàn, các bậc phụ huynh cùng đại diện các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh nhiều cháu  là con của cán bộ, người lao động đang công tác tại bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích cao trong rèn luyện, học tập. Toàn bệnh viện có 383 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp; trong đó: 02 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi Quốc gia, 32 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố còn lại là học sinh giỏi cấp trường.

Lãnh đạo Bệnh viện trao quà cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Đại diện cho các cháu được tuyên dương, khen thưởng, cháu Trần Hà Anh con đồng chí Phạm Thị Thanh Vân - phòng Tài chính kế toán đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ, định hướng của cha mẹ, thầy cô và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện đối với các thế hệ học sinh là con của cán bộ, viên chức, người lao động công tác tại bệnh viện. Cháu Hà Anh thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa giành được nhiều thành tích cao, luôn là niềm tự hào của gia đình, để bố mẹ yên tâm công tác, cống hiến cho bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt, BS.CKII Chu Thị Giang - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn bệnh viện đã chúc mừng và biểu dương thành tích mà các cháu học sinh đạt được trong năm học 2021 - 2022. Đồng chí Chủ tịch công đoàn hy vọng các cháu học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong học tập; luôn là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ; xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chia sẻ niềm vui với các bậc phụ huynh, dù là trong suốt thời gian dịch bệnh xảy ra, mỗi cán bộ, nhân viên y tế đều vất vả ngày đêm phòng chống dịch và chăm sóc bệnh nhân, nhưng luôn cố gắng dành thời gian quan tâm, dạy dỗ con em mình, để các cháu có được thành tích cao trong học tập.

Gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, đạt thành tích cao các cấp hàng năm đã trở thành nét đẹp truyền thống, là niềm vị dự tự hào và có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc, không chỉ với các cháu mà cả với gia đình và đơn vị. Là dịp khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh. Ngoài ra, cũng tạo sự gắn kết giữa các cháu con cán bộ, người lao động trong viện; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, ý nghĩa cho các cháu./.

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NINH BÌNH

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 226
Hôm qua : 507
Tổng số : 7.345.251