A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Giày Adora Việt Nam Tổ chức Hội nghị biểu dương con CNLĐ đạt thành tích cao năm học 2021-2022

Nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các em học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập; sáng ngày 09/7/2022, CĐCS Công ty TNHH Giày Adora Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương con CNLĐ trong công ty đạt thành tích cao năm học 2021-2022.

 

Đại diện Lãnh đạo LĐLĐ thành phố, Ban Giám đốc và CĐCS Cty trao quà cho các cháu

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; Ông Chang Su Chung - Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, BCH CĐCS cùng 270 cháu là con CNLĐ có thành tích cao trong năm học 2021-2022 về dự đông đủ.

 Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hương - PCT LĐLĐ thành phố đã chúc mừng thành tích học tập của các cháu, đồng chí cũng mong muốn công đoàn cơ sở, các bậc cha mẹ tiếp tục quan tâm, nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục các cháu, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được học tập, rèn luyện, đồng thời tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, tạo sân chơi lành mạnh, an toàn, bổ ích cho các cháu trong kỳ nghỉ hè.

Tại Hội nghị, Ban Giám đốc và BCH CĐCS đã trao 01 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng, 04 phần quà cho con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi; biểu dương, khen thưởng cho 270 cháu đạt giải cao trong các kỳ thì học sinh giỏi năm học 2021-2022. Cũng tại chương trình, các em được giao lưu, gặp mặt bạn bè qua những trò chơi rất đa dạng và thú vị, những câu đố vui có thưởng vui nhộn; được xem chương trình biểu diễn xiếc nghệ thuật và tham quan Công ty nơi bố mẹ các em làm việc.

Mong rằng với tình cảm tốt đẹp, những phần quà nhỏ của LĐLĐ thành phố, của Công ty và CĐCS Công ty TNHH Giày Adora Việt Nam sẽ trở thành động lực tinh thần để các cháu tiếp tục nỗ lực học tập, cố gắng rèn luyện để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lại của Đất nước.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

 

 

 

 

 

LĐLĐ thành phố Tam Điệp

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 310
Hôm qua : 754
Tổng số : 7.576.936