Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Công ty TNHH Great Global International phối hợp tổ chức "Tết Sum vầy Tân Sửu 2021"

Thực hiện công tác chăm lo tết cho người lao động, sáng ngày 06/02/2021, Công đoàn Công ty TNHH Great Global International phối hợp với công ty tổ chức “Tết sum vầy 2021” để động viên tinh thần cho toàn thể đoàn viên, CNLĐ trong công ty.

Về dự chương trình có đồng chí Đinh Ngọc Đủ, Bí thư Đảng bộ Công ty; Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh; Ông Kevin Huang, đại diện Ban Giám đốc công ty, BCH Công đoàn công ty và 200 đoàn viên, CNLĐ.

Theo dự kiến Tết sum vầy năm 2021 sẽ tổ chức với các hoạt động nổi bật như: Bắt thăm trúng thưởng với sự tham gia của toàn thể đoàn viên, tuy nhiên do đại dịch covid-19 bùng phát, thực hiện chủ trương không tập trung đông người, đảm bảo công tác an toàn phòng, chống dịch nên chương trình Tết sum vầy đã được thay đổi quy mô và cách thức tổ chức. Đại diện các tổ, bộ phận cùng với quản lý các xưởng được cử đại diện tham dự chương trình.

Trong chương trình Ban tổ chức đã trao 34 suất quà với tổng trị giá 22,4 triệu đồng của Công đoàn Ninh Bình và Công đoàn các khu công nghiệp cho 34 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời trao hỗ trợ vé xe cho 07 đoàn viên với tổng trị giá 1,7 triệu đồng cho đoàn viên ngoại tỉnh về quê đón Tết. Ban giám đốc và Công đoàn công ty đã trao 34 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo trị giá 19,8 triệu đồng.

Phần cuối chương trình là nội dung Bắt thăm trúng thưởng với hơn 200 phần quà tổng trị giá gần 300 triệu đồng. Trong đó, Công đoàn các KCN tỉnh tặng 15 suất quà trị giá 7,8 triệu đồng, Ban giám đốc tặng 150 suất quà trị giá hơn 200 triệu đồng, khách hàng và các đối tác công ty tặng 70 phần quà trị giá hơn 80 triệu đồng. Phần thưởng lớn nhất là chiếc xe máy Honda Lead trị giá 32,5 triệu đồng. Mặc dù thay đổi quy mô và cách thức tổ chức, những phần quà trong chương trình “Tết sum vầy đã mang lại không khí ấm áp vui tươi, tạo động lực để người lao động yên tâm gắn bó với doanh nghiệp. Hoạt động thường niên này cũng là nguồn động viên, khích lệ đoàn viên, công nhân lao động trở lại làm việc sau Tết với tinh thần mới, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp trong năm 2021./.

Một số hình ảnh

                                                                                            Nguyễn Mừng


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Hôm qua : 414
Tổng số : 7.172.036