Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Công ty TNHH Great Global International tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

         Chiều ngày 06/01/2021, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Great Global International (May Đài Loan) tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy công ty, đại diện Ban giám đốc công ty, các đồng chí UVBCH công đoàn và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quốc Tuấn - Chủ tịch Công đoàn công ty cho biết: Trong năm qua, công đoàn cơ sở đã bám sát những hướng dẫn, chỉ đạo của công đoàn cấp trên để triển khai thực hiện các hoạt động thiết thực chăm lo, động viên kịp thời đến đoàn viên, người lao động. Từ đó khuyến khích đoàn viên, người lao động quyết tâm thi đua lao động, sản xuất đạt nhiều kết quả tích cực.

Tại buổi lễ, Công đoàn cơ sở đã trao giấy khen cho 10 tập thể và 62 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hoạt động công đoàn năm 2020, với tổng số tiền thưởng là 15,4 triệu đồng; 195 cá nhân được khen thưởng và tặng danh hiệu “Giỏi việc nước - đảm việc nhà” cấp cơ sở, với tổng số tiền thưởng là 19,5 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của CĐCS nhằm biểu dương, khen thưởng, ghi nhận và tôn vinh những tấm gương tiêu biểu trong hoạt động công đoàn góp phần xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh hơn.

        Trước đó, ngày 28 tháng 12 năm 2020, CĐCS cũng đã tặng 2130 phần quà Tết Dương lịch cho đoàn viên, người lao động. Món quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều giá trị tinh thần, hy vọng khi năm cũ khép lại, năm mới sẽ mở ra những kế hoạch, mục tiêu mới và cũng là lời chúc mừng năm mới công đoàn cơ sở muốn gửi tới toàn bộ đoàn viên, người lao động trong công ty một năm làm ăn phát đạt, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.

Một số hình ảnh

                                   Nguyễn Mừng

                                     CĐ Công ty TNHH Great Global International

 

 

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 453
Tổng số : 7.079.369