CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Công ty TNHH May NienHsing Ninh Bình phối hợp tổ chức hội nghị người lao động

         Chiều ngày 28/1/2021, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH May NienHsing Ninh Bình phối hợp với giám đốc công ty tổ chức hội nghị người lao động năm 2021. Về dự hội nghị có đồng chí Phùng Minh Chung , Chủ tịch Công đoàn các KCN, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng phòng Quản lý doanh nghiệp Ban Quản lý các KCN. Cùng dự có Ban Giám đốc Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và hơn 100 đại biểu người lao động đại diện cho hơn 3.000 công nhân lao động toàn công ty đã về dự đầy đủ. 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận thông qua các nội dung các báo cáo của Ban giám đốc công ty và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty; bầu thành viên đại diện cho tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ; sửa đổi, bổ sung, ký kết thỏa ước lao động tập thể; tham gia xây dựng và đóng góp ý kiến về nội quy, quy định công ty, chế độ chính sách đối với người lao động.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Phùng Minh Chung, Chủ tịch Công đoàn các KCN đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Công đoàn cơ sở trong thời gian qua. Trong thời gian tới, đề nghị Công đoàn cơ sở phối hợp tốt với doanh nghiệp thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid -19, đồng thời tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu với phương châm “Tất cả đoàn viên công đoàn và người lao động đều có Tết”.

Nhân dịp này, Công đoàn các khu công nghiệp cũng trao hỗ trợ khó khăn cho 12 đoàn viên với tổng số tiền 6 triệu đồng, Công đoàn Công ty trao khen thưởng cho 10 tập thể, 28 cá nhân.

Sau một buổi chiều làm việc với tinh thần nghiêm túc, tích cực, hội nghị đã kết thúc và đạt kết quả tốt nội dung chương trình đề ra./.

Một số hình ảnh

 

 

PHẠM QUỐC HIỆP

Công đoàn các khu công nghiệp

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 243
Hôm qua : 532
Tổng số : 7.066.688