Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Công ty TNHH Nanpao Advanced Materials Việt Nam phối hợp tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021

         Thực hiện các quy định về quy chế dân chủ tại doanh nghiệp, được sự hướng dẫn của Công đoàn các khu công nghiệp, chiều ngày 31/3/2021, Công đoàn Công ty TNHH Nanpao Advanced Materials Việt Nam (KCN Phúc Sơn, thành phố Ninh Bình) phối hợp với công ty tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Ba - Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN, đại diện phòng Quản lý doanh nghiệp Ban Quản lý các KCN, Ban Giám đốc Công ty, Ban chấp hành công đoàn cơ sở và toàn bộ người lao động công ty.

 Hội nghị đã được nghe đại diện Công ty thông qua nội dung các báo cáo cùng với các ý kiến thảo luận, tham gia xây dựng và đóng góp ý kiến về nội quy, quy định công ty, chế độ chính sách cho người lao động.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Ba - Phó Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp đề nghị trong thời gian tới, ban lãnh đạo công ty tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, tạo điều kiện để công đoàn cơ sở có nhiều hoạt động sôi nổi hơn nữa; vận động đoàn viên, người lao động tham gia chương trình “75.000 sáng kiến vượt khó, phát triển” của Tổng Liên đoàn.

Cũng nhân dịp này, thực hiện kế hoạch của Công đoàn các khu công nghiệp về việc hưởng ứng trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ, Ban Chấp hành công đoàn Công ty đã đề xuất lãnh đạo Công ty trồng thêm 1 số cây xanh trong khuôn viên Công ty, góp phần làm xanh nơi làm việc, xanh thêm mỗi nhà xưởng./.

Một số hình ảnh

 

 Nguyễn Hoàng Huệ

Công đoàn các khu công nghiệp

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 235
Hôm qua : 577
Tổng số : 7.079.300