CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Giáo dục tỉnh ký thỏa thuận hợp tác vì lợi ích thiết thực của cán bộ, nhà giáo, người lao động

Tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, thúc đẩy trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, ngày 16/6/2020 Công đoàn Giáo dục tỉnh đã tổ chức ký thỏa thuận hợp tác cùng Công ty TNHH Medlatec Ninh Bình (Medlatec Ninh Bình).

Tham gia ký thỏa thuận hợp tác, ông Trịnh Duy Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Ninh Bình và Giám đốc Medlatec Ninh Bình Đỗ Văn Toàn đã có những trao đổi, thống nhất về các điều khoản hợp tác và đi đến quyết định ký kết hợp tác 02 năm. Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của các cán bộ Công đoàn Giáo dục tỉnh và Medlatec Ninh Bình.

Sau ký kết bắt tay hợp tác, Thường trực Công đoàn Giáo dục tỉnh Ninh Bình  phối hợp cùng Medlatec tổ chức các chương trình lấy máu xét nghiệm tầm soát ung thư gan, ung thư vú, tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí cho cán bộ, nhà giáo người lao động; toàn bộ các xét nghiệm được đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên của Medlatec thực hiện theo chuẩn ISO 15189: 2012. Ngoài những mục được miễn phí, Medlatec giảm 10% dịch vụ làm thêm khác, tặng Voucher giảm giá 10% cho những dịch vụ xét nghiệm tiếp theo, thẻ được sử dụng nhiều lần, nhiều người có thời hạn ghi trên mặt thẻ.

Vì lợi ích thiết thực của cán bộ, nhà giáo, người lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Công đoàn ngành và Medlatec nỗ lực tạo điều kiện để tất cả CBNGNLĐ trong ngành được hưởng chất lượng xét nghiệm đạt chuẩn iSO 15189: 2012 với những dịch vụ xét nghiệm tiện ích, chất lượng cao trong chăm sóc, kiểm tra sức khỏe.

                                                                                                                           Vũ Thị Hồng Nhật - CĐN Giáo dục


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 561
Tổng số : 7.058.289