Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết 02/NQ-TW và tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2021

 

        Ngày 19/11/2021, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết 02/NQ-TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới; tập huấn nghiệp vụ cán bộ CĐCS năm 2021. 

        Dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp&PTNT. Tham dự hội nghị có gần 100 đồng chí là ủy viên Ban chấp hành, UBKT Công đoàn ngành; Ủy viên Ban chấp hành, UBKT Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành.

Các đại biểu dự hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Thị Mai Thủy- Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh triển khai các nội dung của Nghị quyết 02/NQ-TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới, trong đó, nhấn mạnh 5 quan điểm chỉ đạo, những mục tiêu tổng quát, mục tiêu cụ thể và 6 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam lớn mạnh, thực sự là lực lượng tiên phong, là cánh tay nối dài của Đảng trong xây dựng và bảo vệ đất nước.

Đồng chí Lê Quang Lực - Phó chánh Văn phòng điều phối chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới triển khai Nghị quyết 08/NQ-TU, ngày 08/11/2021 của Tỉnh ủy Ninh Bình về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 và thông tin những kết quả đạt được của phong trào nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu của tỉnh trong những năm vừa qua, đặc biệt là vai trò của tổ chức công đoàn các cấp với việc tham gia xây dựng nông thôn mới.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Thị Phương Thủy - Chủ tịch Công đoàn ngành hướng dẫn các nội dung CĐCS tham gia thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và xây dựng, ký kết thỏa ước lao động tập thể...

Thông qua hội nghị đã trang bị thêm nhiều kiến thức, thông tin bổ ích để đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở hiểu sâu về quan điểm chỉ đạo của Đảng đối với  hoạt động công đoàn trong tình hình mới, đồng thời nắm bắt kỹ các nội dung về xây dựng nông thôn mới và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở để từng bước thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của ngành và của tổ chức công đoàn trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh

 

                                                      Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 111
Hôm qua : 414
Tổng số : 7.172.052