CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tổng kết công tác công đoàn năm 2020 và sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội V Công đoàn ngành

           Ngày 15/01/2021, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT Ninh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021 và Sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội V Công đoàn ngành.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Kim Long - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đỗ Văn Miền - Phó Giám đốc Thường trực Sở; Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng LĐLĐ tỉnh; đại diện Thường vụ Đảng ủy Sở; Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch CĐCS trực thuộc và đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được các cấp Công đoàn khen thưởng năm 2020.

Trong năm 2020, Ban Thường vụ Công đoàn ngành luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của ngành khắc phục mọi khó khăn, duy trì và phát huy những thế mạnh để tập trung chỉ đạo thực hiện tốt những nội dung theo sự chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh. Kết quả sau nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội V Công đoàn ngành và các chỉ tiêu được LĐLĐ tỉnh giao đều cơ bản đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Các hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Tháng công nhân, Chương trình Tết sum vầy và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao kỷ niệm các ngày truyền thống được tổ chức khá sôi nổi. Bên cạnh đó, công tác chăm lo lợi ích cho đoàn viên luôn được quan tâm; các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ được hưởng ứng và đạt kết quả tốt; trong năm 2020 có 01 thỏa thuận hợp tác được ký mới; thăm hỏi, tặng quà 95 CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn;  thực hiện 45 đề tài sáng kiến cấp cơ sở; 05 đề tài sáng kiến cấp tỉnh, 02 sáng kiến được Tổng LĐLĐ Việt Nam tằng Bằng lao động sáng tạo; có 205 lượt cán bộ đoàn viên được cử tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, 390 lượt công nhân lao động được thi nâng bậc; Biểu dương khen thưởng giai đoạn 2015-2020 cho 12 tập thể và 25 cá nhân; 360 nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cấp ngành; 25 chị đạt cấp tỉnh, 01 chị được UBND tỉnh khen thưởng...

Tại Hội nghị, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, thẳng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến, kinh nghiệm, giải pháp để trong năm 2021 hoạt động công đoàn ngành tiếp tục đổi mới và đạt được nhiều kết quả toàn diện.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Kim Long - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả của Công đoàn ngành đã đạt được trong năm 2020 và nửa nhiệm kỳ 2018-2023; đồng chí đề nghị năm 2021 và nửa nhiệm kỳ còn lại, các cấp công đoàn trong ngành cần tiếp tục tập trung làm tốt công tác nắm tình hình tư tưởng của đoàn viên và CNVCLĐ; Đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, phát động hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Bên cạnh đó, quan tâm chăm lo tốt cuộc sống của người lao động, đặc biệt là lao động trong các doanh nghiệp về chế độ tiền lương, thưởng nhân dịp Tết Tân Sửu và tổ chức tốt chương trình “Tết sum vầy-2021”.

Tại Hội nghị, Thường trực LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành đã trao Bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2020.

Một số hình ảnh

 

 

                                                          Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 147
Hôm qua : 446
Tổng số : 7.067.179