Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2020 với chủ đề : "Duy trì việc làm - An toàn lao động - Ổn định thu nhập"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Y tế: Kết nối, lan tỏa tinh thần ‘tương thân, tương ái’, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

 Trong thời gian vừa qua, Công đoàn ngành Y tế đã chỉ đạo và thực hiện cùng với các CĐCS trong toàn ngành tích cực nâng cao trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc phối hợp với chuyên môn, vận động, tuyên truyền tới đoàn viên, CBCCVC-LĐ tập trung cao vào nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người dân.

Tiếp tục thực hiện lời kêu gọi của các cấp Công đoàn chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh, ngày 21/4/2020, Công đoàn ngành Y tế đã kết nối và cùng với các nhà tài trợ trao quà gồm các nhu yếu phẩm cho đội ngũ cán bộ, thầy thuốc tại các trung tâm Y tế huyện/thành phố; các bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn và Nho Quan.

Tại các đơn vị, đồng chí Ngô Ngọc Quang - PGĐ Sở Y tế, đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành và đại diện các nhà tài đã trao 200 thùng cơm cháy Đại Long, 25 thùng cơm cháy Hà Linh, 200 thùng nước khoáng Cúc Phương, 100 thùng nước lọc Thuận Phượng, 200 bình nước lọc Yên Mô và 10 thùng sữa Fami. Tổng giá trị các mặt hàng tương đương 158.500.000 đồng.

Tại buổi tiếp nhận lãnh đạo các đơn vị đã bày tỏ sự trân trọng, cám ơn nghĩa cử cao đẹp của các Công ty tài trợ, trân trọng cám ơn Công đoàn ngành đã kết nối và động viên chia sẻ với đội ngũ cán bộ chiến sỹ trực tiếp tham gia phòng chống dịch bệnh. Những hoạt động này sẽ góp phần tạo thêm nguồn lực để đội ngũ thầy thuốc các nơi nói riêng và tỉnh Ninh Bình quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19.

Mong rằng tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái sẽ tiếp tục được lan tỏa để tiếp thêm động lực cho đội ngũ thầy thuốc - những người đang ngày đêm căng mình ở tuyến đầu chống dịch có thêm niềm tin chiến thắng dịch Covid-19.

Một số hình ảnh

 

 

 

                                                      Tin Công đoàn ngành Y tế

 

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 253
Hôm qua : 524
Tổng số : 6.089.825