Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020)! Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Y tế Ninh Bình trao hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn

Công đoàn ngành Y tế Ninh Bình vừa tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn trực tiếp tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Y tế huyện Yên Mô. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Vũ Mạnh Dương - TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế và các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH CĐCS trung tâm.

Đồng chí Vũ Mạnh Dương - TUV, Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn ngành trao quà hỗ trợ cho đoàn viên

Tại đây, đồng chí Vũ Mạnh Dương đã ghi nhận những kết quả trong công tác phòng chống dịch bệnh mà đội ngũ thầy thuốc - ĐVCĐ đã thực hiện, mặc dù không điều trị bệnh nhân dương tính nhưng các đồng chí đã nghiêm túc thực hiện việc giám sát, theo dõi các trường hợp có các yếu tố dịch tễ liên quan. Trung tâm đã chủ động xây dựng và triển khai thực hiện công tác phân luồng trong khám chữa bệnh để phòng chống dịch Covid-19; bố trí nhân lực trực, chuẩn bị cơ bản các điều kiện về phương tiện, thiết bị máy móc, thuốc, trang bị phòng hộ cá nhân cho ĐVCĐ và đảm bảo triển khai công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.

Thay mặt Ban thường vụ Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành đã ân cần thăm hỏi, động viên trao hỗ trợ 04 đoàn viên. Các đồng chí này mặc dù điều kiện khó khăn như nuôi con nhỏ chồng đi công tác xa hoặc vừa công tác lại chăm sóc bố mẹ già đau ốm con nhỏ… nhưng các đồng chí đã không quản vất vả, khó khăn hết lòng tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19. (500.000đ/người).

Đồng chí Chủ tịch CĐCS phát biểu cám ơn sự quan của đồng chí Giám đốc Sở và Ban thường vụ Công đoàn ngành đã kịp thời động viên ĐVCĐ trước làn sóng thứ hai lây nhiễm dịch bệnh Covid-19. Đồng chí cũng xin hứa phối hợp cùng chính quyền động viên ĐVCĐ thực hiện nghiêm các quy chế chuyên môn trong công tác phòng chống dịch do Bộ Y tế, Sở Y tế quy định và thực hiện đầy đủ các văn bản hướng dẫn chỉ đạo của Công đoàn ngành./.

                                                            Công đoàn ngành Y tế Ninh Bình

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14.843
Hôm qua : 748
Tổng số : 6.822.311