Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình xét nghiệm tầm soát bệnh tật cho cán bộ, đoàn viên và học viên

Thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên với phương châm Công đoàn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên. Sáng ngày 20/9/2022 Công đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và du lịch tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty TNHH Medlatec Ninh Bình tổ chức chương trình xét nghiệm tầm soát bệnh tật cho cán bộ, đoàn viên và học viên của Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật và Du lịch tỉnh Ninh Bình.

Tham gia chương trình có các đồng chí lãnh đạo trường và trên 70 đồng chí cán bộ đoàn viên, học viên đã được đăng ký, tư vấn và xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư vú và ung thư gan; ngoài ra các xét nghiệm khác được hưởng ưu đãi giảm 10%/hóa đơn khám bệnh.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn, lãnh đạo trường tới sức khỏe của cán bộ, đoàn viên, học viên giúp cho đoàn viên, học viên nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe từ đó có biện pháp chăm sóc sức khỏe cho bản thân để yên tâm công tác./.

Một số hình ảnh

 

                 BAN CHẤP HÀNH

            TRƯỜNG TRUNG CẤP KT - KT VÀ DL TỈNH NINH BÌNH

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 138
Hôm qua : 533
Tổng số : 7.290.962