CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐ các KCN: Triển khai NQ Đại hội XV Công đoàn tỉnh và tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn

Sáng ngày 24/5/2018, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn Ninh Bình; tập huấn kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đối thoại và nghiệp vụ hoạt động của ...

Sáng ngày 24/5/2018, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn Ninh Bình; tập huấn kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đối thoại và nghiệp vụ hoạt động của Ủy ban kiểm tra Công đoàn.

Quang cảnh hội nghị

Dự và trực tiếp triển khai các nội dung của hội nghị có đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hoàng Minh Quế, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phùng Minh Chung - UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp, chủ trì hội nghị; cùng dự hội nghị còn có các đồng chí UV BTV, UV BCH, UV UBKT Công đoàn các khu công nghiệp, UV BCH, UV UBKT các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh triển khai các nội dung tại hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Phùng Minh Chung, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp triển khai các nội dung Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn tỉnh, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2023 của Công đoàn tỉnh Ninh Bình.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Mai Thủy, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã hướng dẫn các kỹ năng giúp cho các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở có thêm kiến thức, kinh nghiệm trong giao tiếp, đối thoại, xử lý tình huống xảy ra tại doanh nghiệp. Đây là kỹ năng vô cùng cần thiết đối với mỗi người nhất là đối với những đồng chí mới tham gia công tác công đoàn.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Hoàng Minh Quế - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh đã truyền đạt các nội dung về nhiệm vụ, nguyên tắc, quyền và trách nhiệm của UBKT Công đoàn các cấp; công tác kiểm tra, giám sát chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Đồng chí Hoàng Minh Quế, UV BTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh triển khai các nội dung tại hội nghị

Sau Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022, hiện tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các khu công nghiệp có 216 đồng chí là ủy viên BCH, 81 đồng chí là cán bộ UBKT công đoàn cơ sở. Những kiến thức lĩnh hội được sau hội nghị tập huấn sẽ là cơ sở giúp các đồng chí cán bộ công đoàn trong quá trình hoạt động tại cơ sở. Từ kiến thức thành hành động, tổ chức được thêm các hoạt động ý nghĩa chăm lo đời sống, việc làm cho đoàn viên, người lao động, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh.

                                                                                    Nguyễn Hoàng Huệ

                                                                       Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 176
Hôm qua : 574
Tổng số : 6.884.298