CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Yên Khánh: Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra Công đoàn năm 2016

Ngày 06/5/2016, LĐLĐ huyện Yên Khánh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2016 cho cán bộ chủ chốt của các Công đoàn cơ sở trực thuộc và CĐCS trường học trên địa bàn huyện. Dự và trực ...

Ngày 06/5/2016, LĐLĐ huyện Yên Khánh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2016 cho cán bộ chủ chốt của các Công đoàn cơ sở trực thuộc và CĐCS trường học trên địa bàn huyện. Dự và trực tiếp tuyên truyền, tập huấn có đồng chí Hoàng Minh Quế-Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh, Đồng chí Phùng Thị Hằng- Huyện ủy viên- Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Đ/c Phùng Thị Hằng-  Chủ tịch LĐLĐ huyện triển khai các nội dung của hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phùng Thị Hằng- Huyện ủy viên- Chủ tịch LĐLĐ huyện tuyên truyền và phổ biến những vấn đề trọng tâm và thiết thực, bao gồm: Một số vấn đề cơ bản về Hiệp định TPP, cơ hội và thách thức đối với NLĐ và tổ chức Công đoàn Việt Nam khi Việt Nam tham gia TPP; triển khai các nội dung Kết luận số 79-KL/TW  ngày 25/12/2013 của Bộ chính trị về đẩy mạnh thực hiện nghị quyết 20-NQ/TW, ngày 28/01/2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X về “tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kì đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước”; Chương trình hành động thực hiện NQ Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình, Đại hội Đảng bộ huyện Yên Khánh nhiệm kỳ 2015-2020; Kế hoạch phát triển đoàn viên năm 2016 đến các CĐCS và tổ chức mạn đàm về tiểu sử các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Đại biểu HĐND tỉnh, huyện  nhiệm kỳ 2016 -2021.

Đ/c Hoàng Minh Quế- Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tập huấn về công tác UBKT Công đoàn

Cũng tại hội nghị, đồng chí Hoàng Minh Quế- Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh giới thiệu về nghiệp vụ công tác kiểm tra công đoàn và UBKT công đoàn các cấp. Đồng thời đồng chí cũng phổ biến đến các CĐCS các nội dung về công tác kiểm tra chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Thông qua hội nghị tập huấn đã giúp đội ngũ cán bộ CĐCS nắm được những vấn đề cơ bản về TPP, quan điểm của Đảng trong xây dựng đội ngũ công nhân trong thời kỳ đẩy mạnh CNH – HĐH đất nước, chương trình hành động của tổ chức công đoàn thực hiện NQ ĐH Đảng, tiểu sử của các ứng cử viên, quyền và trách nhiệm của cử tri trong việc tham gia bầu cử và được trang bị thêm kiến thức, nghiệp vụ công tác Công đoàn và công tác kiểm tra công đoàn, giúp nâng cao năng lực, vai trò trách nhiệm của mình trong việc xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh trong các năm tiếp theo./.

Phạm Thị Thu Phương

LĐLĐ huyện Yên Khánh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 161
Hôm qua : 574
Tổng số : 6.884.283