CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các CĐCS trực thuộc LĐLĐ Hoa Lư tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày PNVN 20/10

Trải qua 89 năm xây dựng và phát triển, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, năng động, sáng tạo, góp phần không nhỏ vào công ...

Trải qua 89 năm xây dựng và phát triển, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, năng động, sáng tạo, góp phần không nhỏ vào công cuộc CNH-HĐH đất nước.

Để thiết thực tổ chức các hoạt  động kỷ niệm, LĐLĐ huyện Hoa Lư đã hướng dẫn 71/71 CĐCS tổ chức kỷ niệm bằng nhiều hình thức phong phú, phù hợp từng cơ  quan, đơn vị như gặp mặt kỷ niệm, nói chuyện chuyên đề, giao lưu văn nghệ - thể thao, tham quan học tập trao đổi kinh nghiệm... tiêu biểu như CĐCS xã Ninh Vân, CĐCS xã Trường Yên, CĐCS Trường Tiểu học Ninh Mỹ, CĐCS Công ty TNHH May Đông Thịnh Hưng...

Thông qua các hoạt động đã giúp cho mỗi nữ CNVCLĐ trong huyện hiểu thêm truyền thống tự hào của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; trong kháng chiến chống giặc ngoại xâm bảo vệ tổ quốc chị em là những người “Kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang”; Trong thời đại ngày nay chị em lại là những người phụ nữ“Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; Đồng thời, đây cũng là dịp để tôn vinh những đóng góp to lớn của phụ nữ trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước, vai trò quan trọng của người phụ nữ trong gia đình, động viên, khích lệ từ đó tiếp thêm động lực để chị em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy khả năng sáng tạo trong lao động, công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ.

Một số hình ảnh     

   

    

   

     

 

                                                     LĐLĐ huyện Hoa Lư


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 77
Hôm qua : 417
Tổng số : 6.971.514