CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐ khối Huyện ủy&đoàn thể Hoa Lư tổ chức Vui tết trung thu 2019 cho các cháu

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Hoa Lư về việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các cháu là con Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, ngày 13/9/2019, Công đoàn hai khối Huyện ủy và ...

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Hoa Lư về việc tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các cháu là con Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, ngày 13/9/2019, Công đoàn hai khối Huyện ủy và Đoàn thể đã tổ chức chương trình Vui tết trung thu cho hơn 50 cháu là con CBCC, LĐ hai khối.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Sỹ Trí, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Đồng chí Phạm Văn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí Trưởng phó các ban Đảng, cơ quan Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể. Tại chương trình, đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu, tặng quà cho các cháu, mong muốn các cháu luôn cố gắng học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi và là những công dân có ích trong tương lai.

Được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, Công đoàn hai khối đã tổ chức cho các cháu liên hoan tại bếp ăn Huyện ủy và tổ chức chương trình Vui tết trung thu đầy bổ ích. Các cháu có điều kiện thể hiện khả năng ca hát, múa, tự tin trả lời những câu hỏi của ban tổ chức nêu ra và được nhận những phần quà từ ban tổ chức; Chương trình đã mang lại cho các cháu một Tết trung thu ý nghĩa và đáng nhớ, những món quà động viên kịp thời của các bác, các cô chú tuy nhỏ bé nhưng mang giá trị tinh thần rất lớn, thể hiện sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy và Công đoàn, tạo động lực cổ vũ, động viên các cháu luôn tích cực học tập, rèn luyện, chăm ngoan, học giỏi./.

Một số hình ảnh

                                                                                                                               CĐCS


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 307
Hôm qua : 561
Tổng số : 7.058.531