CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CĐCS Bệnh viện đa khoa tỉnh gặp mặt tuyên dương các cháu con cán bộ, NLĐ

Nhân tháng hành động vì trẻ em, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Chính quyền tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các cháu ...

Nhân tháng hành động vì trẻ em, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Chính quyền tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đạt thành tích cao các cấp trong năm học 2018-2019 là con của cán bộ, người lao động đang công tác tại bệnh viện.

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh, nhiều cháu  là con của cán bộ, người lao động đang công tác tại bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích cao trong rèn luyện, học tập. Năm học 2018-2019, toàn bệnh viện có 285 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp; trong đó: 01 cháu đạt giải Olympic quốc gia, 03 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 24 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện/thành phố, còn lại là học sinh giỏi cấp trường.

Đại diện cho toàn thể học sinh được tuyên dương, khen thưởng, cháu Đinh Thị Mai Anh con đồng chí Phạm Thị Loan - khoa Dược đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Đảng ủy, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện. Cháu hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới để không phụ công mong đợi của mọi người.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện  đã biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019. Đồng chí bày tỏ sự vui mừng và tự hào về số lượng các cháu học sinh giỏi và học sinh giỏi thi đạt giải các cấp mỗi năm một tăng lên. Đồng chí cũng căn dặn các cháu phải nỗ lực nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ vĩ đại, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước Việt Nam; sánh vai với các cường quốc năm châu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn. Đồng chí cũng mong các bậc phụ huynh dù là những cán bộ ngành y luôn vất vả ngày đêm để cứu người và chăm sóc bệnh nhân, dù bận rộn nhưng không ngừng quan tâm, dạy dỗ chăm sóc con cái.

Gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, đạt thành tích cao các cấp là hoạt động thường niên nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo bệnh viện đối với thế hệ tương lai; đã trở thành nét đẹp truyền thống, là niềm vinh dự tự hào và có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc, không chỉ với các cháu mà cả với gia đình và  đơn vị. Là dịp khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh. Ngoài ra, cũng tạo sự gắn kết giữa các cháu con cán bộ, người lao động trong viện; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, ý nghĩa cho các cháu./.

                                                                                                    Lan Hương - Bệnh viện ĐK tỉnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 740
Tổng số : 7.053.152